Huyền thoại Anderson Silva quyết tâm tiếp tục thi đấu ở tuổi 42

Sau vụ scandal bị phát hiện sử dụng chất cấm tại UFC Thượng Hải có vẻ là án tử cho sự nghiệp thi đấu của Anderson Silva. Tuy nhiên tay đấm này vẫn muốn  tiếp tục thi đấu dù đường trở lại rất khó khăn.

Tính đến nay đã hơn 11 tháng kể từ lần cuối cùng Anderson Silva thi đấu trong lồng sắt. Dù được sắp xếp thi đấu với Kelvin Gastelum nhưng ban tổ chức UFC đã hủy trận đấu này vì bê bối sử dụng Doping. Đây là lần thứ 2 Silva bị Ủy ban chống Doping của Mỹ phát hiện sử dụng chất cấm. Với lần 2 tái phạm thì Silva có thể bị cấm thi đấu ít nhất là 4 năm. Hiện tại tay đấm này đã 42 tuổi, nếu bị cấm thi đấu thêm 4 năm thì điều này đồng nghĩa với việc Silva khó có khả năng trở lại sàn đấu.

Anderson Silva rất khó có khả năng trở lại vinh quang

Trong một đăng tải mới đây trên mạng xã hội, Silva đã có lời cảm ơn đến người hâm mộ và khẳng định rằng: “Tình yêu và nhiệt huyết của tôi vẫn còn ở trong thi đấu. Trận đấu sẽ vẫn đươc tiếp tục, tôi sẽ dừng lại khi Chúa nghĩ tôi không thể làm việc nữa. Nên những người hâm mộ tôi có thể chắc chắn việc tôi trở lai và chào đòn tôi”.

Anderson Silva “The Spider” từng bị đình chỉ thi đấu một năm và kèm theo án phạt sau buổi chất vấn với hội đồng thể thao bang Nevada (Nevada State Athletic Commission: NSAC) hồi 2015 sau khi xét nghiệm thấy dương tính chất cấm trong trận đấu tại UFC 183 với Nick Diaz.

https://youtu.be/QXGL8Ipc-Y0

Nguyễn Thái

loading...

languarr