Huyền thoại M.U tập luyện đặc biệt chuẩn bị thượng đài Boxing

loading...

Cựu đội trưởng của M.U Rio Ferdinand đang tích cực tập luyện cho trận thượng đài đầu tiên của mình ở sàn đấu Boxing chuyện nghiệp.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video chia sẻ quá trình tập luyện của cựu cầu thủ Man United Rio Ferdinand. Anh đang tăng cường tập luyện trước khi có trận ra mắt Boxing chuyên nghiệp đầu tiên vào tháng 2/2018.

Rio Ferdinand chia sẻ một số bài tập đấm bốc khó với HLV Richie Woodhall. Theo đó, anh thực hiện bài tập đấm với bóng để tăng tốc độ phản xạ và độ chính xác. Ferdinand chia sẻ: “Đây thực sự là bài tập khó khăn đối với tôi, trái bóng di chuyển quá nhanh”.

Rio Ferdinand tập cùng HLV.

 

Woodhall – HLV của Rio, đồng thời là cựu vô địch WBC cho biết: “Về cơ bản đây là một bài tập giúp cho cậu ấy tăng mức độ phản xạ và độ chính xác. Ở mọi góc độ khác nhau, cậu ấy cần phải tập trung, đó là điều cơ bản trong Boxing”.

Hiện tại, đối thủ của Rio Ferdinand vẫn chưa được xác định. Ở tuổi 39, có lẽ bước vào nghiệp đấm bốc, cựu sao M.U sẽ gặp không ít khó khăn. Trận đấu đầu tiên của anh sẽ ở hạng cân nặng.

Anh chụp ảnh cùng Anthony Joshua vào tháng 4/2017.

Rio Ferdinand là cựu đội trưởng của CLB Manchester United. Trong sự nghiệp cầu thủ tại đây, anh ra sân tổng cộng 455 trận, giành 6 chức vô địch NHA, 1 cúp C1, 4 siêu cúp Anh… Đồng thời, Ferdinand cũng có 81 lần khoác áo đội tuyển Anh. Anh chính thức đến với Quyền Anh vào tháng 9 năm ngoái.

Võ Đạt 

languarr