(VoThuat.vn) – Ivan Redkach đã phải nhận án phạt cực nặng vì hành động cắn vào vai Danny Garcia trong trận đấu diễn ra ở Barclays Center hồi hôm thứ Bảy vừa rồi.

Thứ Bảy vừa qua, Danny Garcia đã có màn thượng đài đáng nhớ với Ivan Redkach tại Barclays Center. Với màn thể hiện ấn tượng trong phần lớn thời gian trận đấu, phần thắng sau cùng thuộc về Garcia nhờ tính điểm (118-110, 117-111, 117-111).

Garcia có chiến thắng thứ 36 trong sự nghiệp sau màn so găng với Redkach.

Điểm nhấn của trận đấu là tình huống Redkach bắt chước Mike Tyson, khi tay đấm người Ukraine cắn vào vai đối thủ. “Anh ta cắn tôi. Anh ta còn nói ‘Mike Tyson’ khi cắn vai tôi. Tôi quay sang nói trọng tài ‘anh ta cắn tôi’. Tôi nghĩ mình cần băng vết thương. Đây là lần đầu tiên tôi bị cắn khi thi đấu,” Garcia trần tình trên ESPN.

Về phía Redkach, dù chỉ bị trọng tài cảnh cáo và được phép tiếp tục thi đấu, song tay đấm sinh năm 1986 đã không thể thoát án phạt từ Ủy ban thể thao New York (NYSAC).

Redkach trả giá đắt vì cắn vai đối thủ.

Theo đó, tay đấm người Ukraine bị đình chỉ thi đấu 1 năm, nộp phạt 10.000 USD và không được nhận tiền thưởng 300.000 USD cho màn so găng với Garcia. Được biết, Redkach có quyền kháng cáo quyết định của NYSAC để giảm nhẹ hình phạt.

Với Garcia, tay đấm người Mỹ đang ấp ủ tham vọng so găng với Manny Pacquiao – người đang giữ WBA welterweight. Ngoài Pac Man, Errol Spence Jr cũng có khả năng là đối thủ kế tiếp của Garcia. Trước đó, kế hoạch so găng của cả hai đã phải tạm hoãn vì nhà vô địch IBF và WBC bị tai nạn giao thông.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr