Jim Miller có ý định giải nghệ sau UFC 200

Jim Miller từng được đánh giá là võ sĩ triển vọng nhất trong hạng nhẹ UFC; nhưng sau 4 trận thua trong 5 trận gần đây nhất, anh có ý định rời bỏ sàn đấu sau UFC 200.

UFC và những cú K.O đẹp nhất 2015

Khi võ sĩ UFC đổi nghề làm sát thủ

Võ sĩ người Mỹ này bắt đầu thi đấu cho UFC từ năm 2008, tính đến nay đã 22 lần thượng đài trong giải đấu UFC. Anh sẽ đối đầu với Takanori Gomi vào cuối tuần này, tại sự kiện UFC 200.

Jim nói: “Tôi tự nhủ mình nên dừng việc thi đấu. Mặc dù tôi đang cảm thấy rất sung sức, vẫn có thể thi đấu được”. Anh cho biết thêm, đã thay đổi cách luyện tập, trước kia thường đối luyện với những võ sĩ nặng 250 lbs (khoảng 113kg) nên chọn phương án luyện tập an toàn hơn.

jimmiller

Khi được hỏi về điều khiến anh tiếc nuối nhất khi gia nhập UFC, anh trả lời: “Tôi không thường xuyên giao lưu với NHM. Những việc như chụp ảnh, ký tặng và bắt tay với NHM là một phần của công việc, nhưng tôi đã không nhận ra điều đó sớm hơn”.

UFC 200 sẽ diễn ra vào ngày 9/7 và đây có thể là lần cuối cùng Jim Miller thi đấu.

[themeum_alert close=”no” type=”alert alert-info” title=””]Jim Miller sinh ngày 30/8/1983, hiện đang sinh sống tại Sparta, New Jersey (Mỹ). Tổng thành tích: 25 trận thắng, 8 thua. Anh bắt đầu thi đấu từ năm 2005 cho giải Reality Fighting. Với trình độ đai đen nhu thuật Brazil, anh thường kết thúc trận đấu bằng thế khóa siết (submissions). Được cho là võ sĩ có thể lực dồi dào, anh chỉ bị hạ gục duy nhất 1 lần trong sự nghiệp đối kháng (trước Donald Cerrone). [/themeum_alert]

Quang Lữ

languarr