Jinder Mahal mất đai, Triple H phải vào ‘cứu’

Để tăng sức hút cho chuyến du đấu tại Ấn Độ cuối năm nay, WWE đã quyết định sẽ tổ chức trận đấu tâm điểm giữa Jinder Mahal và Triple H.

Theo kế hoạch ban đầu của WWE, để lấy lòng các fan tại Ấn Độ, họ đã quyết định trao chiếc đai vô địch WWE cho Jinder Mahal. Tuy nhiên sau nửa năm đảm nhận vai trò nhà vô địch của Smackdown, Jinder Mahal đã vấp phải rất nhiều ý kiến tiêu cực từ NHM.

Trước sức ép quá lớn này, WWE đã quyết định tước bỏ đai vô địch của Jinder Mahal bằng việc sắp xếp cho anh thua trước Aj Style trong show Smackdown tuần này một cách đầy bất ngờ.

Jinder Mahal không còn là nhà vô địch, điều này rõ ràng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chuyến du đấu của WWE tại Ấn Độ vào ngày 09/12 tới đây. Trước tình hình đó, WWE đã quyết định sẽ tổ chức một trận đấu giữa Triple H và đô vật người Canada gốc Ấn này tại sự kiện cuối năm nay.

WWE hy vọng sự xuất hiện của COO công ty, The King of Kings, The Cerebral Assassin, người đã từng 14 lần giữ đai vô địch hạng nặng,… sẽ phần nào kéo lại chút sức nóng cho tour đấu đến Ấn độ tới đây.

Xuân Anh