Trở lại sau đi tu, Buakaw K.O bất tỉnh đối thủ tại Trung Quốc

loading...

Đêm qua (12/11), “Thánh Muay” Buakaw đánh dấu sự trở lại sau thời gian đi tu bằng trận thắng knock-out ấn tượng trước võ sĩ người Hà Lan Marouan Toutouh.

Trận đấu giữa Buakaw và Marouan Toutouh diễn ra trong khuôn khổ sự kiện võ thuật Kunlun Fight 67 được tổ chức ở Hải Nam, Trung Quốc.

Bước vào hiệp 1, với lợi thế về chiều cao, Marouan Toutouh chủ động tấn công áp đảo khi tung nhiều cú đấm đầy sức mạnh. Tưởng chừng như võ sĩ người Hà Lan sẽ gây khó khăn cho “Thánh Muay” ở trận đấu này, tuy nhiên đó là tất cả những gì Toutouh có thể làm được. Sau khoảng 1 phút đầu tiên bị dồn ép, Buakaw đã tìm lại được sự bình tĩnh và bắt đầu thị uy sức mạnh.

Điểm mạnh của anh là đòn phan ống và lên gối được kết hợp khá lợi hại. Những cú nhử đòn bằng tay và sau đó là tung cú đá chớp nhoáng được võ sĩ Thái Lan thường xuyên sử dụng. Điều này thật sự gây khó khăn cho đối thủ. Điểm yếu của võ sĩ Hà Lan là trụ khá yếu, có ít nhất 2 lần anh bị Buakaw quật ngã trong hiệp 1.

Ở đầu hiệp 2, Toutouh vẫn chủ động đánh phủ đầu nhằm giành lại thế trận. Tuy nhiên, ở giây thứ 30, anh ra đòn hụt và nhận cú đấm phản đòn lợi hại, tiếp đó là cú đá uy lực từ Buakaw khiến trọng tài phải đếm. Sau tình huống này, Marouan Toutouh dường như mất đi sự bình tĩnh và đánh mất luôn thế trận. Anh liên tiếp bị dính combo đò từ Buakaw. Ở 1 phút 03 giây của hiệp 2, “Thánh Muay” tung cú đấm với lực rất mạnh khiến Toutouh nằm gục bất tỉnh dưới sàn đấu. Trọng tài cho dừng trận đấu và chiến thắng knock-out thuộc về Buakaw.

Như vậy, đây là trận thắng thứ 6 liên tiếp của anh kể từ sau trận thua Yi Long vào tháng 11/2016.

https://youtu.be/3oDVDVa5VBg

Võ Đạt

languarr