John Cena sẽ không có được truyền nhân

Nikki Bella đã khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố cô hoàn toàn không muốn sinh con theo nguyện vọng của ông xã nổi tiếng – John Cena.

Hot! John Cena cầu hôn bạn gái ngay tại sự kiện Wrestlemania
Chủ tịch WWE vứt kế hoạch ‘Cena vs Undertaker’ vào sọt rác

Sau khi kết thúc trận đấu của mình tại sự kiện Wrestlemania 33 diễn ra hồi tuần rồi, John Cena đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chính thức cầu hôn bạn gái Nikki Bella (cũng là một nữ đô vật) ngay giữa sàn đấu của WWE.

3a2-1

Những lời chúc phúc dành cho cặp đôi đình đám trong làng đô vật cũng đã nhanh chóng được gửi đi, và bên cạnh đó không ít người cũng hy vọng Bella và Cena sẽ sớm có quý tử, nhất là khi cả 2 đều đã có phần lớn tuổi.

Tuy nhiên trong một chia sẻ mới đây trên TMZ, Bella đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi khẳng định hoàn toàn không có ý định sinh con, mặc dù đây là điều mà Cena rất chờ đợi vào lúc này.

“Tôi đã được hỏi câu này rất nhiều và bây giờ xin làm rõ với tất cả khán giả. Tôi sẽ không sinh con. John không muốn có con cái, vì vậy chúng tôi sẽ không có con chung,” bà xã Cena tiết lộ.

Đây chắc chắn sẽ là điều rất tiếc, vì những thành tựu mà Cena đã xây dựng tại WWE trong hơn 1 thập kỷ qua đã không có người nối dõi. Cần biết rằng hiện Cena đang cùng huyền thoại Ric Flair, là những người nắm giữ kỷ lục về số lần giành đai nhiều nhất của WWE với 16 lần.

Xuân Anh

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr