John Cena sẽ không còn xuất hiện nhiều tại WWE

Trong thời gian tới, John Cena nhiều khả năng sẽ dành ra thêm thời gian để nghỉ ngơi, thay vì tiếp tục cống hiến cho WWE.

John Cena bóng gió chuyện giải nghệ

Cena và Reigns sẽ trở thành gương mặt của WWE

Khi nói đến John Cena, giới điều hành của WWE luôn dành cho anh rất nhiều lời khen ngợi không ngớt. Từ một đô vật vô danh, với những nỗ lực không ngừng, tần suất làm việc không biết mệt mỏi,… Cena đã vươn lên trở thành một trong những gương mặt vĩ đại nhất mà WWE từng có được.3a1

Tính đến thời điểm này, Cena đã 39 tuổi và anh cũng đã có được tất cả mọi thứ tại WWE. Thậm chí với thành tích 15 lần giành đai vô địch hạng nặng của WWE, Cena cũng chỉ còn kém kỷ lục về số lần giữ đại của huyền thoại Ric Flair đúng 1 lần mà thôi.

Giờ đây, dấu hiệu cho thấy sự nghiệp của Cena tại WWE đang bắt đầu đi vào chương cuối, khi có thông tin cho biết ngôi sao này sẽ không còn xuất hiện nhiều trong các show diễn của WWE trong thời gian tới để giành thêm nhiều thời gian cho gia đình. Một điều chưa từng xảy ra trong quá khứ. Phải biết rằng trước đây Cena 1 lần đổ vỡ hôn nhân vì quá mải mê làm việc.

Thực ra trước đây không lâu, Cena cũng từng bóng gió rằng thời gian của anh tại WWE đã hết, khi cho biết anh đã không còn đủ sức khỏe để tiếp tục duy trì công việc tại WWE như những năm qua. Tuy nhiên Cena cũng cho biết rằng việc anh giải nghệ chắc chắn sẽ không diễn ra trong 1-2 năm nữa.

Hiện trước mắt, WWE vẫn chưa có bất kỳ kế hoạch nào cụ thể cho Cena cho sự kiện Summer Slam sắp tới, và rất có thể đây sẽ là thời gian Cena tạm thời vắng mặt để nghỉ ngơi.

Xuân Anh

loading...

languarr