Johny Hendricks muốn quay lại hạng bán trung

loading...

Sau một loạt thất bại tại hạng trung, cựu vô địch UFC Johny Hendricks có thể quyết định quay lại hạng bán trung trong thời gian tới.

Theo thông tin từ phóng viên của ESPN, Brett Okamoto cho biết: “Johny Hendricks hiện đang ở Las Vegas. Ông ấy đang ở UFC Performance Institute để kiểm tra sức khỏe, thể lực và chế độ dinh dưỡng. Mặc dù chưa ký hợp đồng tiếp với UFC nhưng phía ban tổ chức đã mời ông đến đây. Ông ấy đang suy nghĩ về việc trở lại hạng bán trung”.

Có vẻ đây là một lựa chọn tốt, tay đấm này cần thay đổi cách luyện tập vì hạng trung không thực sự phù hợp với ông. Do chiều cao chỉ có 1m75 thì khó lòng nào thi đấu ở hạng cân này, tốt nhất ông nên trở lại hạng bán trung.

Hendricks từng cái tên đáng sợ ở hạng bán trung bởi những cú đấm tay trái tàn khốc với sức công phá vô cùng mãnh liệt, tuy nhiên trong thời gian gần đây tay đấm này đang trở lên nhàm chán khi thường xuyên muốn ăn điểm bằng vật ngã, những cú knock-out khủng ngày xưa đã không còn.

Hendrick đang gặp rất nhiều vấn đề về ép cân

Hendricks đang lao dốc khi ông chỉ giành 1 chiến thắng trong 6 trận đấu gần đây nhất. Nhiều người từng cho rằng tay đấm này sẽ giải nghệ. Mặc dù từng giành chiến thắng trước Robbie Lawler, gây trở ngại huyền thoại Georges St-Pierre tại UFC 167, tuy nhiên sau nhiều trận thua liên tiếp gần đây và rắc rối vấn đề ép cân đã khiến võ sĩ này thất vọng.

Nguyễn Thái

languarr