Jon Jones chẳng thèm quan tâm đến đối thủ truyền kiếp Cormier

Daniel Cormier vừa bảo vệ đai vô địch Heavyweight trước Derrick Lewis tại sự kiện UFC 230. Và vào cuối năm nay, đối thủ truyền kiếp của anh là Jon Jones cũng sẽ trở lại tại UFC 232, trận đấu sẽ tìm ra người nắm giữ chiếc đai Light Heavyweight của DC.

Thú vụ là DC cho biết, nếu thua Derrick Lewis thì anh sẽ trở về hạng Light Heavyweigh và bảo vệ chiếc đai của mình. Tuy nhiên, Jon Jones lại không nghĩ kịch bản đó có thể xảy ra.

“Cormier nói hắn có thể cắt xuống hạng Light Heavyweight và bảo vệ đai bất cứ khi nào? Cái đai không phải của hắn. Tôi chẳng hiểu luôn. Nếu hắn muốn trở lại, đầu tiên hãy thi đấu với một võ sĩ trong top contender cái đã.”

Jon Jones và Daniel Cormier là cặp đối thủ tuyệt vời nhất mà thế giới từng có. Khi được hỏi về trận tái đấu lần 2, tức trận đấu thứ 3, Jon Jones đã trả lời như sau. “Không có lí do gì để tôi đấu với hắn nữa cả, chẳng phải lần trước tôi đã KO hắn sao” Jon nói.

Tuy nhiên, chỉ có vẻ họ sẽ không gặp nhau ở hạng Light Heavyweight. Nếu cả 2 thắng trận, cơ hội lớn là UFC sẽ sắp xếp một trận Heavyweight cho cả 2. Thế nhưng, nếu kịch bản này xảy ra, Jon vẫn không quá quan tâm.

“Tôi sẽ đánh với DC ở hạng Heavyweight, tuy nhiên sẽ chẳng có gì thay đổi cả. Tôi đã hạ hắn 2 lần rồi. Đánh với hắn ở Heavyweight chỉ là tạo thêm độ hot và làm cho tên đó khỏi phải cắt cân thôi, chứ tôi chẳng còn gì để chứng minh trước cái tên Daniel Cormier nữa.Mục tiêu của tôi là trở thành kẻ vĩ đại nhất, chứ không phải một kẻ đánh nhau suốt với đối thủ truyền kiếp gì đó. Nếu lần trước hắn thắng tôi thì sẽ khác. Nhưng tôi hạ hắn 2 lần rồi, giờ thì tôi sẽ để hắn làm những việc hắn muốn một cách dễ thở hơn.”

Minh Triết

loading...

languarr