Cựu vô địch hạng nặng UFC đang bị “rao bán”

Cain Velasquez đã sẵn sàng cả năm nay rồi, trong người anh ta lúc nào cũng cháy bừng ngọn lửa chiến đấu. Anh ấy khao khát được thi đấu thật sự.

Thông tin được cung cấp từ HLV “ruột” của cựu vô địch Heavyweight UFC Cain Velasquez – Javier Mendez, Cain có thể sẽ sớm rời khỏi UFC. “Những cuộc đàm phán đang diễn ra, tôi không tiện nói được. Nhưng chúng ta biết được một điều rằng hợp đồng của Cain Velasquez hiện đang được rao bán.Đó là tất cả những gì tôi biết, mọi chuyện diễn ra như thế nào thì tôi không rõ cho lắm”.

“Tôi không biết là một giải đấu MMA nào đó hay là WWE đã ngả giá nữa. Dạo gần đây thì Cain có hay ghé WWE Performance Institute, chuyện đó cũng là đương nhiên vì trước giờ anh ấy luôn thích WWE. Tôi chỉ biết có bấy nhiêu thôi. À mà chuyện này cũng chẳng liên quan gì đến Daniel Cormier nhé.”

Cain Velasquez chắc chắn là cái tên nằm trong danh sách những võ sĩ Heavyweight vĩ đại nhất mọi thời đại. Đáng tiếc thay, chấn thương liên miên đã gần như hủy hoại sự nghiệp của nhà vô địch mạnh mẽ này.

Lần cuối cùng fan hâm mộ thấy Cain thi đấu là vào năm 2016, tại sự kiện UFC 200, Cain đã hạ TKO Travis Browne. Đã 2 năm kể từ trận đấu, người ta không còn nghe thấy cái tên Cain Velasquez nữa.

Là đồng đội lâu năm tập luyện tạp American Kickboxing Academy cùng với Cain, Josh Thomson cho biết Cain đã sẵn sàng thi đấu trở lại, vấn đề là ở UFC, họ vẫn chưa thể xếp cặp đấu được cho Cain.

Ở một hạng cân thú vị như Heavyweight, khi mà những cái tên lớn luôn xuất hiện, điều đó khiến mọi người đặt dấu chấm hỏi, tại sao UFC lại không đưa Cain Velasquez trở lại càng sớm càng tốt, khi anh luôn là võ sĩ được yêu thích không chỉ bởi fan mà còn cả chính công ty UFC.

https://youtu.be/WJP73UyBqXA

Minh Triết