Jon Jones được đánh giá cao hơn Brock Lesnar

Brock Lesnar vs. Jon Jones là một cặp đấu khủng nhất trong môn thể thao đối kháng và người hâm mộ MMA trên toàn thế giới đều mong rằng trận đấu này sẽ thành sự thật.

Trận đấu này nhận được nhiều sự quan tâm khi tin đồn Lesnar sẽ quay lại sàn đấu UFC cuối năm nay. Theo Chủ tịch Dana White, Lesnar mong muốn được thượng đài với Jones và ông sẽ thực hiện 1 thỏa thuận với võ sĩ đã 40 tuổi dù là với Jones hay với bất kì tay đấm hạng nặng khác. Tỷ lệ cược trên Bodova cho trận đại chiến giữa Jones và Lesnar là:
Jon Jones: -350 (2/7)
Brock Lesnar: +260 (13/5)

Có nghĩa là nếu đặt cược 100 USD vào Lesnar bạn sẽ có thêm 260 USD. Còn nếu đặt cược vào Jones bạn chỉ kiếm được hơn 28,57 USD. Tuy có sự chênh lệch như vậy nhưng những người hâm mộ MMA vẫn tin rằng Jones có thể đánh bại Lesnar dù có khác nhau về ngoại hình.

Nhưng dù có tỷ lệ cược về trận đấu này nhưng không chắc nó sẽ xảy ra. Jon Jones vẫn đang chờ phán quyết của USADA vì sử dụng doping trong sự kiện UFC 224. Brock có thể sẽ giành một suất tranh đai hạng nặng với người chiến thắng UFC 226 ở trận Stipe Miocic vs. Daniel Cormier. Vì vậy không thể cá cược rằng Jones và Lesnar sẽ thượng đài cũng nhau và nếu có xảy ra có lẽ nên đặt cược vào Jones.

Quang Phượng

languarr