Jon Jones knock-out Daniel Cormier, tuyên chiến với Brock Lesnar

Trận tái đấu đỉnh cao giữa Jon Jones và Daniel Cormier sẽ diễn ra tại UFC 214 đã kết thúc bằng kết quả knock-out khiến nhiều người xem phải giật mình.

Daniel Cormier vs Jon Jones 2: Bây giờ hoặc không bao giờ
Jon Jones sẽ so găng với Daniel Cormier trong năm nay?

Sau 3 năm với những trận cãi vã và nhiều lần lên lịch rồi lại hủy. Jones và Cormier cuối cùng cũng được đối đầu nhau ở sàn đấu UFC. Cả hai đều ở tâm thế khác nhau và trình độ hoàn toàn khác biệt so với lần đầu gặp mặt. Cormier giành thế chủ động hơn bằng những cú overhand chính xác khiến Jones gặp không ít khó khăn, cũng có thể dễ hiểu rằng Cormier muốn chứng minh thực lực của mình với tư cách là nhà vô địch UFC. Thực tế Cormier đã giành lợi thế ở hiệp 2 và đầu hiệp 3. Tuy nhiên trong một phút bất cẩn, Cormier ăn trọn cú đá vào đầu cực mạnh từ phía Jones, nó khiến nhà vô địch choáng váng và đối thủ liền chợp lấy cơ hội đó ra sức tấn công. Không thể chạy khỏi tầm ngắm của Jones, Cormier ngã gục và thất bại trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả ởAnaheim, California

.

Cú đá giúp Jon Jones giành chiến thắng KO

Thực tế Cormier đã không thể chấp nhận thực tế này và đã khóc trên sàn đấu. Jones sau khi giành chiến thắng đã nói: “Daniel Cormier là nhà vô địch thực sự cho đến hết cuộc đời này”. Jones còn thách thức Brock Lesnar: “Này Brock nếu ông muốn thử cảm giác bị một người nhẹ hơn 40 pound đánh bại thì hãy đấu với tôi trong lồng bát giác”.

Jon Jones tuyên chiến với cựu vô địch hạng nặng Brock Lesnar

Với chiến thắng này Jones có thể sẽ phải tái đấu với Alexander Gustafsson hoặc Volkan Oezdemir. Việc được thi đấu với Lesnar vẫn còn nhiều rắc rối đặc biệt là vấn đề về kiểm tra chất cấm. Nếu có thì trận đấu với Lesnar ít nhất phải chờ đến năn sau.

Nguyễn Thái

languarr