Jon Jones phủ nhận việc dùng Doping

Sau khi có thông báo chính thức về việc mẫu thử B dương tính với chất cấm, võ sĩ Jon Jones liền có phủ nhận việc dùng sử dụng chất cấm trên trang Twitter cá nhân.

Daniel Cormier vs Jon Jones 2: Bây giờ hoặc không bao giờ
Jon Jones sẽ so găng với Daniel Cormier trong năm nay?

Jon Jones khá kín tiếng khi việc dùng chất cấm bị vỡ lở. Sau khi có kết quả của mẫu thử B dương tính với chất cấm, Jones đã bị nhiều người hâm mộ chất vấn. Cuối cùng thì tay đấm này đã trả lời trên Twitter như sau: “Sự thật là tôi chưa bao giờ dùng steroids. Tôi xin thề trên danh nghĩa những đứa con và cha trên trời.”

Jon Jones, tay đấm trẻ nhất UFC giành được chiếc đai vô địch danh giá lại vướng vào liên tiếp các sự kiện xấu mặt như gây tai nạn bỏ chạy và dùng Doping. Và người hâm mộ lại tiếp tục thất vọng khi nghe thông tin tay đấm này tiếp tục dùng Doping trong trận đấu gần đây. Sau khi giành lại đai vô địch tại UFC 214, USADA tuyên bố mẫu thử của tay đấm này lấy hôm 28/7 có chất cấm Turinabol. Đây là một loại steroid với mục đích tăng độ bền và sức mạnh tiềm năng, tăng mức độ testosterone.

Jon Jones có nói gì thì cũng khó để ông thoát tội

Đây được coi là lần tái phạm thứ 2 của Jones, trước đó tay đấm này đã bị phát hiện dùng chất cấm ở UFC 200. Với việc tái phạm lần 2 này thì án phạt nhẹ nhất cũng là cấm 4 năm thi đấu. Chưa nói đến danh tiếng của Jones cũng đã tan biến với scandal chất cấm này.

Nguyễn Thái