Jon Jones thuê tài xế riêng để tránh thêm rắc rối

Theo huấn luyện viên trưởng của võ sĩ hạng 1 pound of pound UFC Jon Jones – Greg Jackson, Jon Jones có vẻ đã có thời gian nhìn nhận lại trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông.

Daniel Cormier xin lỗi Jon Jones và UFC
Jon Jones sẽ phát điên nếu vào vai người tốt

Cựu UFC light-heavyweight champion đã vướng vào nhiều bê bối hơn tất cả những võ sĩ khác hiện tại ở UFC, và tất cả những bê bối đó đều xuất phát từ lúc anh ta ngồi sau vô lăng.

Vụ đầu tiên của Jon là lái xe khi say xỉn và phá hỏng chiếc Bentley mới mua. Vụ thứ hai là anh va chạm với một phụ nữ có thai và chạy khỏi hiện trường.

Tuần trước Jon bị phạt vì đua xe hơi, và khi đoạn clip từ cảnh sát được đăng tải cho thấy Jon đã chửi cảnh sát là “đồ con lợn” đã gây thêm nhiều tranh cãi, khiến cho Jon bị giam giữ 2 ngày và bị kiểm soát chặt chẽ hơn.

Trong một động thái khôn ngoan mới đây, Jon đã thuê một tài xế riêng để tránh khỏi mọi rắc rối liên quan đến giao thông trong tương lai và tập trung vào nghiệp võ. Với tin này, chúng ta có thể hi vọng rằng anh sẽ thoát khỏi mọi rắc rối ngoài lồng bát giác, thứ duy nhất có thể đánh bại anh tính cho đến hiện tại.

8 bàn thắng đáng nhớ của Jon Jones:

Danh Sơn

languarr