Jon Jones và Daniel Cormier đấu khẩu trên mạng xã hội, chờ ngày tái đấu

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, những cuộc đấu khẩu của cặp đôi đối thủ truyền kiếp Jon Jones và Daniel Cormier lại tiếp tục trên các phương tiện truyền thông, DC cho rằng Jon Jones đang cố giữ cho tên tuổi của mình không bị “lãng quên”.

“Tôi nghĩ ở thời điểm hiện tại, với một gã rãnh rỗi như Jones, anh ta luôn cố giữ hình ảnh của mình luôn luôn xuất hiện để không mất đi độ hot. Rất dễ để Jones làm chuyện đó vào lúc này. Tôi sắp có trận đấu với Stipe, đương nhiên là các phóng viên sẽ luôn đặt câu hỏi về Jones. Khi tôi trả lời, chắc chắn câu trả lời sẽ tràn ngập trên các mặt báo. Anh ta thấy nó và thế là dễ dàng để anh ấy gây sự chú ý.”


“Đó là kiểu anh ấy hay làm. Trước trận đấu đầu tiên giữa chúng tôi, anh ấy đã gửi cho tôi một số lời nhắn, thậm chí còn gọi cho tôi, rồi nói rằng anh ấy là ba của tôi hay vài thứ đại loại như vậy? Ai đó đã nói về anh ta về vụ việc của ba tôi, và anh ta đã nhờ Dana gọi điện xin lỗi tôi bởi vì đã nói những thứ kiểu ‘Tao la ba mày’ hay đại loại như thế.”
Mặc dù biết rằng cha của DC đã bị thiệt mạng trong một vụ sát hại vào năm 1986, Jones vẫn tiếp tục công kích DC bằng câu nói ‘Tao là ba mày’, DC tin rằng Jones biết chính xác những gì mình đang nói.

Jon Jones và Daniel Cormier sẽ tái đấu sớm

“Mỗi lần chúng tôi có xung đột là anh ta lại‘ I’m your daddy. Vậy thì xin lỗi cái quái gì. Anh ấy biết rõ mình đang làm cái gì. Câu nói ‘Cha của mày là ai nào?’ có ý nghĩa nhiều hơn như vậy.”. Có thể thấy màn đấu khẩu này đã đi đến đỉnh điểm, tuy vậy cả hai khó có thể giáp mặt nhau sớm trong khi Cormier sắp đấu với Stipe Miocic vào tuần tới và Jones vẫn chưa được tha bổng sau vụ dùng chất cấm tại UFC 200.

https://youtu.be/_55Bz0FyiNs

Minh Triết