Jose Aldo sẽ ở lại UFC và có thể thi đấu vào đầu năm sau

Mới đây, HLV của Jose Aldo đã thông báo rằng tay đấm kỳ cựu người Brazil này sẽ tiếp tục thi đấu và không giải nghệ nữa.

Joe Rogan: “Khabib Nurmagomedov là một võ sĩ đặc biệt”
Tyron Woodley: McGregor đừng nên nghĩ lên hạng Welterweigh thi đấu

Một vài tuần trước, Jose Aldo đã có cuộc gặp với Chủ tịch Dana White để bàn về những vấn đề của anh. Anh yêu cầu UFC chấm dứt hợp đồng để cho anh làm những ý định của cá nhân mình.

.Theo người quản lý  và HLV của Jose Aldo Andre Pederneiras phát biểu với Combate in Brazil. Vì trong hợp đồng với UFC, Jose Aldo không được phép thi đấu ở những giải khác, cũng như làm những việc khác ngoài MMA. Bây giờ, có vẻ như Jose Aldo sẽ nhắm đến, hoặc có thể thi đấu với Conor McGregor cho trận tranh đai hoặc có thể là sẽ thi đấu với 1 trong hai người chiến thắng ở cặp đấu giữa Max Holloway và Anthony Pettis.

Jose Aldo sẽ tiếp tục ở lại và thi đấu tại UFC.
Jose Aldo sẽ tiếp tục ở lại và thi đấu tại UFC.

“Bây giờ, chúng tôi có thể quyết định sẽ thi đấu với Pettis hoặc Holloway nếu ai chiến thắng, cũng có thể là Conor McGregor. Chúng tôi chỉ biết điều gì sẽ diễn ra sau này. Jose Aldo muốn giải nghệ để làm những việc cá nhân của anh ta. Nhưng trong cuộc đàm phán, chúng tôi đã có cuộc nói chuyện với UFC khá rõ ràng. Họ sẽ không để cho anh ta theo đuổi nó và không có lựa chọn nào khác ngoài thi đấu”, Pederneiras nói.

“Tất cả sẽ phụ thuôc vào 2 cặp đầu Pettis và Holloway, Eddie và Conor. Tôi không biết Conor sẽ quyết định như thế nào. Nhưng tôi tin ràng vào tháng 2 hoặc tháng 3 sẽ là ngày tốt để chiến đấu với anh ta. Họ đang thi đấu ngay bây giờ, vì vậy 3 hoặc 4 tháng nữa sẽ phù hợp”.

H.C

loading...

languarr