“Nữ thần Kung Fu” bất ngờ tái xuất trong phim hành động mới

loading...

Sau một thời gian bị trầm cảm vì chuyện cá nhân, mới đây “nữ thần Kung Fu” đã bất ngờ tái xuất trong phim hành động mới.

Phim võ thuật “đỉnh” nhất của Hồng Kim Bảo và Thành Long
Hé lộ đoạn phim hiếm về vai diễn của Chân Tử Đan trong phim mới

Dương Lệ Thanh là cái tên không hề xa lạ đối với những người yêu phim hành động võ thuật. Thập niên 1990, cô được đánh giá là “nữ thần Kung Fu”, có tên trong Top nữ cao thủ bên cạnh Lý Trại Phượng, Dương Tử Quỳnh. Người đẹp họ Dương nằm trong số ít sao nữ biết võ thực thụ theo học, cô bén duyên với Nhu đạo và Thái cực quyền từ năm 18 tuổi và đặc biệt rất thích những vai hiệp nữ.

Khi sự nghiệp ở đỉnh cao, năm 2005 cô giã từ làng giải trí vì vướng tin thẩm mỹ hỏng nên không tự tin xuất hiện trước công chúng. Từ năm 2010, cô thỉnh thoảng xuất hiện trong vài sự kiện nhưng không được chú ý như xưa.

Dương Lệ Thanh
Dương Lệ Thanh trong buổi họp báo hôm 1/11. Ảnh: QQ.

Hôm 1/11, Dương Lệ Thanh bất ngờ tham dự buổi họp báo giới thiệu phim hành động mới.“Tôi tin rằng đây sẽ là bộ phim đáng xem. Nhân vật của tôi không nhiều đất diễn, cũng hiền lành hơn so với hình tượng quen thuộc nhưng vẫn có cảnh hành động”, cô chia sẻ. Để thể hiện phong độ, Dương Lệ Thanh thể hiện vài động tác võ thuật ngay trước ống kính. “Tôi không bao giờ có thể quên võ thuật”, cô nói thêm.

middle 1

Dương Lệ Thanh là đả nữ có tiếng thập niên 1990. Cô nổi tiếng với những vai diễn trong Hiệp nữ truyền kỳ, Hắc bang, Nữ cảnh sát siêu đẳng, Lục Tiểu Phụng, Tiếu ngạo giang hồ, Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam…

Được biệt, phim mới của Dương Lệ Thanh sẽ phát sóng trên mạng trong thời gian sắp tới và hứa hẹn sẽ mang đến các khán giả những pha hành động đẹp mắt.

inpage detail

https://www.youtube.com/watch?v=F7yhSeIWcXE

C.T

languarr