Joshua gửi lời cảnh báo, thề sẽ hạ knock-out Deontay Wilder

Sau trận đấu với Parker, “Quyền vương” Anthony Joshua thề sẽ đánh bật nhà vô địch WBC Deontay Wilder nếu thượng đài. Đây là lần đầu tiên Joshua lên tiếng khi được hỏi về trận đấu với đối thủ.

Anthony Joshua đã giành đai WBO từ Parker trong trận đấu hợp nhất đai lịch sử của quyền Anh hạng nặng thế giới vào rạng sáng nay. Lần đầu tiên, anh giành chiến thắng bằng điểm số sau 12 hiệp đấu dưới sự chứng kiến của hơn 80000 khán giả tại SVĐ Principality.

Joshua hy vọng có thể đạt được một thỏa thuận để đưa nhà vô địch WBO Wilder tới nước Anh thi đấu. Anh cũng thề sẽ hạ knock-out đối thủ để chứng tỏ mình mới là vị vua tuyệt đối của quyền Anh hạng nặng.

Anthony Joshua muốn mang nhà vô địch WBC Deontay WIlder đến Anh.
Anthony Joshua muốn mang nhà vô địch WBC Deontay WIlder đến Anh.

Anh nói trên Sky Sports: “Tôi có cơ hội để làm được điều này. Chúng ta sẽ thấy điều gì xảy ra vào cuối năm 2018.  Những năm qua, mọi người phải bỏ ra một khoảng tiền để đi đến Las Vegas. Chúng tôi có thể làm nó ở London, Wemley, Cardiff.

Wilder hoặc Tyson Fury hoặc là một ai khác. Mọi người hỏi tôi phải làm gì để đánh bại Wilder? Hãy đưa anh ta lên đài và tôi sẽ đánh bật anh ấy”.

Joshua tin rằng bản thân đã thể hiện kỹ năng Boxing vượt trội hơn Parker trong 12 hiệp đấu vừa qua. Mặc dù vậy, Joshua vẫn dành cho Parker sự tôn trọng. “Hãy quên đi sự cường điệu, Parker là một nhà vô địch thế giới”.

Cuối cùng, Joshua cũng đính chính lại: “Tôi là nhà vô địch hạng nhất của thế giới”.

Võ Đạt