Cựu vương hạng nặng Tyson Fury nói “sốc” về nhà vô địch Anthony Joshua

 Mặc dù đã giành chiến thắng trước Joseph Parker để thống nhất 4 đai vô địch IBF, IBO, WBA, WBO nhưng Anthony Joshua vẫn không thể gây ấn tượng với cựu vương Tyson Fury. 

Cựu vô địch thế giới Tyson Fury đã không bị ấn tượng bởi lối đánh cảu Anthony Joshua, người giành chiến thắng trong trận đấu lịch sử tại Cardiff vào rạng sáng nay.

Sau 12 hiệp đấu, Joshua của Anh giành chiến thắng 118-110, 118-110, 119-109 trên bảng điểm của 3 trọng tài.

Đây là chiến thắng thứ 21 liên tiếp của HCV Olympic London 2012 nhưng nó là lần đầu tiên Joshua không thể knock-out đối thủ. Với thắng lợi này, Joshua đã giành được 4 chiếc đai danh giá của quyền Anh hạng nặng thế giới.

Tyson Fury (giữa) không ấn tượng với Joshua.
Tyson Fury (giữa) không ấn tượng với Joshua.

Joseph Parker lần đầu tiên nhận thất bại sau 24 trận thắng liên tiếp. Mặc dù vậy, võ sĩ New Zealand đã chơi đầy tự tin và cố gắng. Chiến thắng của Joshua đưa anh đến gần với một trận đấu với Deontay Wilder, võ sĩ người Mỹ giữ chức vô địch hạng nặng WBC.

Cuộc chiến với Parker tỏ ra quá an toàn với Joshua. Tyson Fury đã theo dõi trận đấu, dựa trên những gì ông thấy, cựu vương thế giới tin rằng Wilder sẽ đánh bại Joshua.

“Tôi phải nói rằng Anthony Joshua không phải là siêu sao. Tôi có thể đánh bại cậu ta khi tôi trở lại. Nhưng cậu ấy không đủ tốt để được làm đối thủ sparring của tôi.

Tôi khuyên AJ đừng chiến đấu với Wilder vì cậu ta sẽ đánh bật Joshua để nhận 50 triệu bảng”.

Võ Đạt 

loading...

languarr