“Kẻ hăm dọa” Dennis bermuder sẽ quay trở lại sàn đấu

loading...

Dennis “The Menace” Bermuder sẽ quay trở lại thi đấu trong mùa hè này ở hạng cân featherweight.

Tay đấm ở hòn đảo Long Island sẽ so găng với tay đấm Rick Glenn tại UFC Boise vào ngày 14/7 ở Idaho, MMA Fighting xác nhận với ban tổ chức UFC hôm thứ 6. Newsday là trang đầu tiên đăng tải thông tin này.
Bermuder có 16 trận thắng và 8 trận thua, trước đây suýt giành được tấm vé tranh đai ở hạng cân 145 pounds khi thất bại ở hiệp ba trong trận đấu lớn nhất của anh ấy. Tay đấm này đang có hai trận thua liền bằng tính điểm có tranh cãi. Trận đấu gần nhất của tay đấm này là trận thượng đài với tay đấm Andre Fili tại UFC on FOX 27 vào tháng 1 vừa qua. Bermuder 31 tuổi không có bất kì chiến thắng nào kể từ khi thắng tay đấm Rony Jason bằng tính điểm trước vào tháng 8/2016.


Đối thủ Glenn với thành tích 20 trận thắng, 5 trận thua và 1 trận hòa có 2 chiến thắng liên tiếp trong những trận đấu gần nhất của anh ấy. Anh là một thành viên của câu lạc bộ Roufusport đã thất bại trước tay đấm Myles Jury bằng tính điểm trước tại UFC 219 vào tháng 12. Tay đấm 29 tuổi này đã thắng 5 trong số 6 người tham gia trận đấu đó.


UFC Fight Night 133 sẽ là tâm điểm chính với trận đấu hạng nặng giữa 2 tay đấm Junior dos Santos và cựu nhà vô địch WSOF Blagoy Ivanov. Cũng trong trận đấu này Paul Felder sẽ so găng với James Vick ở hạng cân lightweight.

Quang Phượng

languarr