Đắng lòng với võ sĩ MMA bị bạn gái đánh knock-out

Võ sĩ tổng hợp (MMA) Julian “Julz the Jackal” Wallace sắp phải ra hầu tòa vì hành động mang tính chất bạo lực với hôn thê cũ, đây cũng là võ sĩ từng bị Ben Nguyen đánh bại.

Conor Mcgregor quá nghèo để trả tiền cho một bài nhạc
Gây sự với võ sĩ MMA, gã say rượu nhận cái kết đắng lòng

Theo tờ The Daily Telegraph, võ sĩ tổng hợp (MMA) này bị cáo buộc với tội danh gây tổn thương người khác và có ý định siết cổ nạn nhân đến chết. Vụ việc mới xảy ra vào hôm 28/4, khi Wallace tấn công hôn thê cũ Jessy-Rose Clark, cũng là một võ sĩ MMA.

julz_sunny_1
Võ sĩ bị hôn thê cũ đánh bất tỉnh

Được biết Jessy tới nhà Wallace đưa bữa tối cho anh, tuy nhiên phần ăn tối mà Jessy đưa tới khiến anh không thích và rỏ thái độ tức giận và bắt đầu la hét.

jesse-rose
Jessy-Rose Clark, hôn thê cũ của Julian Wallace

Wallace bắt đầu đánh đập, lên gối vào cạnh sườn rồi vật cô xuống đất và bắt đầu siết cổ cô. Jessy đã may mắt thoát khỏi thế siết cổ và tung cú đá cực mạnh khiến Wallace bất tỉnh. Sau đó, nữ võ sĩ này liền báo ngay cho cảnh sát.

nitro-11-julian-rabaud-vs-ben-nguyen
Julian “Julz the Jackal” Wallace từng thất bại trước Ben Nguyen

Julian Wallace hiện Team Alpha Male, võ sĩ này khá “tai tiếng” vì hành động khiêu khích trước võ sĩ gốc Việt Ben Nguyễn sau đó bị hạ knock-out nhanh chóng. Được biết, đến ngày 7/10 này Wallace sẽ nghe án phạt trước tòa án.

Julian Wallace trả giá đắt khi thắc thức võ sĩ gốc việt Ben Nguyen

Quang Lữ