Kết quả Fight 2 Win 151: Kennedy Maciel trở thành “tân vương”

loading...

(Vothuat.vn) – Sự kiện Fight 2 Win 151 đã diễn ra với rất nhiều trận đấu hấp dẫn.

Cuộc chạm trán đáng chú ý nhất tại Fight 2 Win 151 không gì khác ngoài màn so tài để tìm ra nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight Champion) giữa Kennedy Leonardo Maciel và Osvaldo “Queixinho” Moizinho. Cuối cùng, với phong độ cao cùng khả năng tận dụng cơ hội tốt hơn, Kennedy Maciel đã là người giành chiến thắng chung cuộc sau quyết định của tổ trọng tài để trở thành “tân vương” của chiếc đai hạng nhẹ năm nay.

Ở diễn biến khác, một tên tuổi khác cũng được đánh giá rất cao của làng BJJ quốc tế là Rafael Lovato Jr. cũng có màn so tài đáng chú ý với Tex Johnson để tìm ra chủ nhân của chiếc đai New Light Heavy Weight Masters Champion tại Fight 2 Win 151. Cuộc đụng độ đã diễn ra căng thẳng đúng như dự đoán của người hâm mộ và chung cuộc, Tex Johnson là người đã ca khúc khải hoàn sau khi sở hữu điểm số vượt trội hơn đến từ ban trọng tài.

Fight 2 Win 151 vừa diễn ra với rất nhiều trận đấu hấp dẫn.

Ở các trận đấu còn lại, Gabriel Arges đã đánh bại Marcio Andre, Joao Pedro Somalia vượt qua Mohammed Magharef, Lucas Lima khiến David Parker chịu thua bằng đòn Ankle Lock trong khi Sebastian Black hạ gục Jason Butcher với tuyệt chiêu khóa gót chân (Heel Hook).

Một số thông tin đáng chú ý về “tân vương” hạng nhẹ, Kennedy Maciel khi anh từng giành 3 chức vô địch IBJJF World Championship, IBJJF Pan Championship và UAEJJF Abu Dhabi Pro liên tiếp trong năm 2018 ở nội dung đai nâu.

Giờ đây, sau khi đã bước lên đẳng cấp đai đen cùng việc vừa chinh phục thành công chiếc đai Lightweight Champion, anh được kỳ vọng sẽ tiếp tục gặt hái những thành công trên trường quốc tế.

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr