Kết quả Fight 2 Win 176: Bebeto Oliveira bại trận

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả đáng chú ý tại sự kiện Fight 2 Win 176.

Ở trận đấu đáng chú ý đầu tiên, Samir Chantre có cuộc đụng độ với Orlando Castillo. Cả 2 đã chứng minh mình là những địch thủ ngang tài ngang sức nhưng ở khoảng thời gian cuối, Chantre đã có cơ hội kết thúc khi thực hiện đòn khóa gót chân hiệu quả với Castillo.

Dù vậy, thời gian còn lại là không đủ để giúp anh giành chiến thắng bằng đòn khóa tuy nhiên, thông báo chung cuộc của Ban trọng tài cũng đã công nhận, Samir là người ca khúc khải hoàn chung cuộc.

Ở màn so tài sau đó, Junny Ocasio và Carlos “Bebeto” Oliveira có cuộc đụng độ quyết định danh hiệu vô địch hạng gà nội dung không dùng võ phục (No-gi bantamweight title).

Junny Ocasio bên chiếc đai vô địch của giải đấu Fight 2 Win.

Ngay sau tiếng còng khai cuộc, cả 2 đã nhanh chóng lao vào nhau và mang đến cho người hâm mộ một màn thư hùng kịch tính.

Kết quả chung cuộc, Ocasio giành chiến thắng sau phán quyết của Ban trọng tài và giành lấy chiếc đai hạng gà nội dung không dùng võ phục (No-gi bantamweight title).

Về Edwin “Junny” Ocasio, anh được xem là 1 trong những ngôi sao sáng giá của làng BJJ khi từng thể hiện được tài năng tại các giải đấu IBJJF World Championship NoGi hay IBJJF European NoGi Open.

Xem video tài năng của Carlos “Bebeto” Oliveira: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr