(VoThuat.vn) – Lời đề nghị nặng ký từ Dana White về trận đấu trong mơ với Georges St-Pierre vẫn không thể xoay chuyển ý định giải nghệ của Khabib Nurmagomedov.

Xuất hiện trong podcast của Mike Tyson hồi tháng 5 vừa qua, Ali Abdelaziz, quản lý của Khabib Nurmagomedov tiết lộ chủ tịch Dana White đã đề nghị “Đại bàng Nga” tái xuất cho màn thư hùng với GSP. Lời đề nghị được cho rằng cực kỳ cao và béo bở, song Khabib đã từ chối.

Khabib từ chối đề nghị đấu GSP từ chủ tịch UFC.

Trong chia sẻ mới đây trên MMA Junkie, Khabib xác nhận bản thân đã từ chối biến trận đấu trong mơ với GSP thành sự thật. “Dana gửi cho tôi một tin nhắn và nói ‘Này, GSP muốn đấu với cậu đấy’. Tôi đáp ‘Thế tôi phải làm gì?’.

Tôi đã giải nghệ rồi và tôi thấy GSP cũng vậy. Hãy để anh ấy là một huyền thoại. Anh ấy đã 40 rồi và tôi không hiểu tại sao anh ấy phải thi đấu. Tôi nghĩ anh ấy cũng dư dả mà. Tôi thì mọi chuyện kết thúc rồi. Tôi thật sự hoàn tất hành trình của mình rồi,” cựu vương UFC bày tỏ.

Khabib không có ý định tái xuất UFC.

Kể từ sau thông báo giải nghệ, Khabib luôn phải đối mặt câu hỏi ‘khi nào tái xuất’. Giờ đây, anh đã làm quen với nó và dự đoán truyền thông sẽ còn nhắc đến vấn đề này lâu dài.

“Tôi mới 32 tuổi. Mọi người có thể đề cập việc tái xuất của tôi trong 7 hoặc 8 năm tới. Bởi vì với MMA, rất nhiều võ sĩ nằm trong top đầu dù ở độ tuổi 37, 38, 39. Vì vậy họ sẽ nhắc chuyện của tôi đến lúc đó,” Khabib cho hay.

Được biết, Khabib hiện đang bận rộn với công tác điều hành Eagle Fighting Championship – giải đấu MMA của riêng mình trị giá 1 triệu USD.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr