(VoThuat.vn) – Huyền thoại quyền Anh bày tỏ sự thông cảm với quyết định giã từ sự nghiệp khi đang trên đỉnh cao phong độ của Khabib Nurmagomedov.

Sau khi bảo vệ đai lightweight thành công trước Justin Gaethie ở UFC 254, Khabib Nurmagomedov khiến làng MMA chấn động với thông báo giải nghệ. Theo đó, “Đại bàng Nga” quyết định thực hiện lời hứa với mẹ của mình, rằng sẽ không thượng đài khi vắng bóng người cha quá cố Abdulmanap.

Khabib giải nghệ sau chiến thắng trước Gaethje ở UFC 254.

Bất chấp mọi níu kéo từ chủ tịch Dana White, Khabib giữ vững lập trường và buộc người đứng đầu UFC phải xác nhận việc giải nghệ.

Chia sẻ trên RT Sport MMA, Roy Jones Jr cho biết bản thân hiểu được lý do đằng sau quyết định của Khabib.

“Khi cậu ấy mất cha và cố gắng thi đấu mà không có cha bên cạnh, cậu ấy có lẽ cảm thấy rất cô đơn và một cảm giác rất khác. Đối với cậu ấy, nếu không có bố bên cạnh, như kiểu 1 nửa của cậu ấy đã biến mất.

Roy Jones Jr hiểu được lý do Khabib giải nghệ

Đấu đối kháng là môn thể thao gây tổn thương, Khabib hiểu điều đó. Vì vậy, nếu cậu ấy cảm thấy một nửa của mình trên sàn đấu, một nửa còn lại thì không, cậu ấy có lẽ không nên tái xuất. Vì nếu bạn bước vào võ đài chỉ với 1 nửa của mình, điều đó có thể khiến bạn bị giết. Vì vậy, tôi hoàn toàn hiểu và tôn trọng những gì cậu ấy đã làm. Tôi thấu hiểu và tôn trọng quyết định của cậu ấy,” cựu vô địch quyền Anh thế giới bày tỏ.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr