(VoThuat.vn) –  Ali Abdelaziz, quản lý của Khabib Nurmagomedov dự đoán Conor McGregor sắp chuyển sang thi đấu biểu diễn vì sự nghiệp UFC coi như đã kết thúc.

Trong lần xuất hiện trên podcast Hot Boxin’ với Mike Tyson, Ali Abdelaziz – một trong những quản lý đình đám của làng MMA đã có những chia sẻ về Conor McGregor. Theo đó, Abdelaziz nhận định “Gã điên” đã hết thời và trong tương lai sẽ phải tìm đến những trận đấu biểu diễn, chẳng hạn như so găng cùng Jake Paul.

Ali Abdelaziz nhận định sự nghiệp McGregor đã đến hồi kết.

“Bạn hái ra tiền khi đấu với Conor McGregor, bởi vì cậu ta là cái tên gây chú ý. Nhưng điều đó sẽ kéo dài bao lâu? Khi cậu ta đấu Dustin Poirier, tôi thật sự thích Poirier song cả hai đều ngớ ngẩn ở màn đối đầu tại UFC 257.

Sự nghiệp của McGregor đã đến hồi kết. Giờ đây cậu ta sẽ đấu với Jake Paul, gia đình Kardashians hay ‘những con gà’… Đó là những gì đang diễn ra,” quản lý của Khabib Nurmagomedov cho hay.

McGregor vẫn đang là “con gà đẻ trứng vàng” cho UFC.

Mặc dù vậy, những con số dường như không ủng hộ quan điểm của Abdelaziz. Theo đó, trận đấu giữa McGregor và Poirier tại UFC 257 được cho rằng đã thu hút hơn 1.6 triệu lượt mua PPV, qua đó trở thành một trong những sự kiện lớn nhất trong lịch sử UFC. Bên cạnh đó, khoảng 20.000 ngàn vé bán ra cho sự kiện tại T-Mobile Arena ở Las Vegas đã bán hết chỉ trong vài giây.

Bấy nhiêu cho thấy McGregor dù không còn ở đỉnh cao phong độ, song sức hút vẫn chưa khi nào nguôi. Trước mắt “Gã điên” là trận chiến lần thứ với Poirier vào ngày 11 tháng 7 tới đây. Với thất bại vừa rồi của McGregor, màn đối đầu tâm điểm của UFC 264 nhiều khả năng sẽ tiếp tục lập kỷ lục PPV.

VoThuat.vn


Tin liên quan: