(VoThuat.vn) – Huyền thoại Julio Cesar Chavez muốn 2 cậu con trai giải nghệ sau những thất bại tại sự kiện Tribute of The Kings vừa qua.

Sự kiện Tribute of The Kings diễn ra hôm 20 tháng 6 vừa qua là dịp hiếm hoi huyền thoại Julio Cesar Chavez góp mặt cùng 2 cậu con trai là Omar Chavez và Julio Cesar Chavez Jr. Nếu huyền thoại người Mexico cống hiến hết mình cho màn so găng với Hector Camacho, thì 2 cậu con trai lại gây thất vọng với 2 trận thua.

Chavez Jr gây thất vọng khi để thua Silva.

Chavez Jr được đánh giá rất cao ở màn chạm trán Anderson Silva. Sau khởi đầu suôn sẻ, tay đấm 35 tuổi này dần đánh mất nhịp độ trận đấu vì sa sút thể lực, mặc cho đối thủ lớn tuổi hơn. Sau 8 hiệp đấu, Silva giành thắng lợi nhờ tính điểm không đồng thuận (77-75, 77-75, 75-77). Được biết, ở buổi cân thử trước đó, cựu vô địch middleweight đã phải nộp 100.000 USD cho huyền thoại UFC vì lố cân.

Nếu Chavez Jr gục ngã trước Silva, thì Omar Chavez bị đánh bại dưới tay Ramon Alvarez, anh trai của tay đấm pound-for-pound xuất sắc nhất thế giới lúc này là Canelo Alvarez.

Huyền thoại Chavez muốn 2 cậu con trai giải nghệ sau màn thể hiện ở Tribute of The Kings.

Chứng kiến 2 cậu con trai cùng thua trận, huyền thoại Chavez tỏ ra thất vọng trong cuộc phỏng vấn trên BoxingScene.

“Tôi thất vọng với Julio và Omar. Tôi muốn chúng giải nghệ nếu chúng không chuẩn bị một cách đúng đắn. Rõ ràng chúng đã không chuẩn bị theo cách tốt nhất để có thể thi đấu,” huyền thoại người Mexico chia sẻ.

 

VoThuat.vn


Tin liên quan: