Theo Mayweather, Khabib có thể phải nộp phạt đến hàng triệu USD

Sau vụ ẩu đả tại UFC 229, nhiều người cho rằng tay đấm người Nga Khabib có thể sẽ bị cấm thi đấ và bị phạt tiền. Theo Floyd Mayweather thì số tiền nộp phạt sẽ không hề nhỏ.

Trước kia, Mayweather đã rơi vào một tình huống tương tự vào năm 2006. Theo kinh ngiệm cảu mình thì số tiền nộp phạt khi làm loạn ngay trong sự kiện là rất cao. “Số tiền phạt sẽ rất lớn” Mayweather nói. “Tôi khá rõ vì trong vụ ẩu đả với Zab Judah hồi năm 2006, số tiền phạt cao kinh khủng. Nếu không nhầm thì nó lên đến hàng triệu USD”.

Ngay sau giành chiến thắng, tay đấm người Nga Khabib Nurmagomedov liền leo ra khỏi lồng sắt và tấn công võ sĩ Dillon Danis – đồng đội của Conor Mcgregor. Tệ hơn nữa 3 đồng đội của Khabib lại leo lên sàn đấu tấn công Conor. Đây là nguyên nhân khiến tay đấm người Nga này bị ủy ban thể thao của Nevada điều tra và có thể bị cấm thi đấu trong hơn nửa năm.

The chủ tịch UFC Dana White thì Khabib có thể mất 250 ngàn USD, trong khi Mayweather lại dự đoán số tiền phạt lên hàng triệu đô. Hãy nhớ rằng Khabib chỉ nhận  được 2 triệu USD trong trận đấu này chưa tính tiền bản quyền truyền hình. Nếu số tiền phạt lên hàng triệu đô thì tay đấm người Nga này gần như chẳng thu được gì sau trận đấu.

Được biết trong số người leo lên sàn đấu tấn công Conor có 2 người là võ sĩ của UFC. Với hành động trên, chủ tịch UFC đã ra lệnh cắt đứt hợp đồng với 2 võ sĩ này. Đáp lại ngay sau đó, Khabib tuyên bố về khả năng Khabib sẽ rời khỏi UFC nếu giải đấu này đuổi đồng đội của anh.

Quang Phượng

 

loading...

languarr