Khabib vui vẻ nhận xe Mercedes trong lúc chờ án phạt NSAC

Cả Khabib và McGreror đều đang tận hưởng khoảng thời gian sau những tai tiếng để lại tại UFC 229 trước khi chính thức nhận án phạt từ NSAC.

UFC 229 hay chính xác là trận đấu tại T-Mobile Arena, Los Angeles vừa qua là sự kiện thành công nhất lịch sử UFC, đồng thời đây là sự kiện đưa “đại bàng nước Nga” Khabib Nurmagomedov lên ngôi sao hàng đầu ở giải đấu MMA lớn nhất hành tinh. Tuy nhiên, sự hỗn loạn sau trận đấu UFC 229 là điều đáng quên nhất trong lịch sử.

Khabib và lãnh đạo của Chechnya trong buổi tiệc ăn mừng chiến thắng.

Tuy nhiên, mặc cho án phạt từ Ủy ban thể thao Nevada (NSAC) với Khabib Nurmagomedov vẫn chưa rõ ngày ấn định, “đại bàng nước Nga” vẫn đang tiếp tục hành trình kỉ niệm chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp thi đấu của mình tới thời điểm này.

Sau cuộc gặp gỡ với tổng thống Nga Vladimir Putin, Khabib được chào đón như một người anh hùng tại quê nhà và tiếp tục đến thăm đất nước Chechnya theo lời mời của lãnh đạo Ramzan Kadyrov – Một người bạn của cha anh, ông Abdulnamap Nurmagomedov.

Mọi người vui vẻ trò chuyện, thân mật chia sẻ những suy nghĩ của mình.

Tại đây, tay đấm người Nga đã có buổi mừng chiến thắng với team Akmad MMA – team MMA đại diện cho vùng đất Chechnya. Khabib vui vẻ “tay bắt mặt mừng” với những người đại diện có mặt trong bữa tiệc, cùng check-in với mọi người và thưởng thức ca nhạc dân ca.

Cuộc trò chuyện diễn ra hết sức vui vẻ và võ sĩ người Dagestan cũng bất ngờ nhận được món quà từ lãnh đạo Ramzan Kadyro là một chiếc Mercedes màu đen lịch lãm.

Chiếc Mercedes là món quà mà lãnh đạo Chechnya mừng chiến thắng cho Khabib Nurmagomedov.

Bên cạnh những chuỗi hoạt động mừng chiến thắng của mình, Khabib mới đây còn lên tiếng tuyên bố một lời thách đấu tới huyền thoại Boxing đương đại – Floyd Mayweather. Những lời nhạo báng của Floyd giống như việc thêm dầu vào lửa, tiếp tục gây ra vết thương tinh thần cho Khabib.

Anh từng tuyên bố “đừng ai động vào gia đình và đất nước của tôi”. Bởi lẽ đó, Khabib không ngần ngại khẳng định vị thế của mình “trong rừng chỉ có một vị vua, hãy cùng bước lên sàn đấu”. Floyd Mayweather cũng đáp trả lời thách đấu với ẩn ý rằng trận đấu sẽ sớm được diễn ra khiến ai nấy đều mong chờ.

T.L

languarr