Floyd Mayweather nói gì với lời thách đấu của Khabib Nurmagomedov

Sau khi đánh bại được “Gã điên” Conor McGregor tại UFC 229, nhà vô địch hạng nhẹ champion Khabib Nurmagomedov đã lên tiếng thách đấu với một tay đấm bất bại khác – huyền thoại boxing Floyd Mayweather.

Trong lời thách đấu Mayweather, “Đại bàng nước Nga” nhấn mạnh rằng anh ấy có thể hạ gục Conor McGregor chỉ bằng một đòn tại UFC 229 nhưng Floyd Mayweather thì không thể làm điều đó trong trận boxing tỉ đô với tay đấm người Ireland này năm 2017.

“Này Floyd, chúng ta phải lên võ đài ngay bây giờ” Khabib nói. “Trận đấu giữa những nhà vô địch bất bại 50-0 với 27-0. Tại sao không? Trong rừng chỉ có một vua, duy nhất một vua. Dĩ nhiên đó là tôi vì Mayweather không thể làm cho McGregor gục xuống sàn nhưng tôi thì lại làm nó một cách dễ dàng. Hãy chiến đấu! Bắt đầu thôi.”

Ngay sau khi nhận được lời thách đấu, Mayweather cũng đã lên tiếng về vấn đề này: “CBS,  Showtime và MGM Grand đã nhận được tin này. Hãy vào trang của Leonard Ellerbe để xem Khabib Nurmagomedov thách đấu tôi.”

Floyd Mayweather hiện đang giữ kỉ lục bất bại trong môn boxing chuyên nghiệp với 50 trận toàn thắng với chiến thắng thứ 50 là đánh bại McGregor. Mặc dù Floyd đã tuyên bố nghỉ hưu sau trận đấu tỉ đô với McGregor nhưng từ lúc đó ông vẫn luôn bóng gió về một trận tái đấu với “gã điên” hoặc với một đối thủ được xem là quan trọng bậc nhất  trong sự nghiệp của ông tay đấm Manny Pacquiao.

Và với chiến thắng gần đây nhất trước McGregor thì Khabib đã nâng thành tích của mình lên 27 trận bất bại trong MMA, đây là một kỉ lục khá ấn tượng vào ở điểm hiện tại.

Trước lời thách đấu đầy ngạo mạn của Khabib liệu rằng Floyd có “tái xuất sàn đấu” hay không và người hâm mộ có thể thấy Khabib Nurmagomedov và Floyd Mayweatherchạm trán trên võ đài hay không? Đó vẫn là những câu hỏi chưa có câu trả lời.

Quang Phượng

loading...

languarr