loading...

(VoThuat.vn) – Sally Conway, một trong những judoka kỳ cựu của xứ sở sương mù đã quyết định giã từ sự nghiệp thi đấu ở tuổi 34.

Trong chia sẻ mới đây, Sally Conway đã thông báo việc giã từ sự nghiệp Judo ở tuổi 34. “Tôi luôn tự nhủ bản thân rằng ‘Tôi biết khi nào ngày đó đến và tôi sẵn sàng dừng lại bất kể kết quả và màn thể hiện như thế nào,” Conway cho hay.

Conway giã từ sự nghiệp Judo ở tuổi 34.

“Tôi muốn nhận ra khi nào là thời điểm thích hợp để ngừng lại. Năm vừa rồi giúp tôi có nhiều thời gian để lùi lại một bước và suy nghĩ về tương lai. Một vài người có thể thắc mắc về thời gian, nhưng trong thâm tâm tôi cảm thấy bây giờ là thời điểm phù hợp để lùi về sau.

Tôi rất hạnh phúc với những gì mình gặt hái được trong môn thể thao này cũng như sự nghiệp của mình. Tôi đã sẵn sàng kết thúc chương này và chờ xem tương lai sẽ ra sao,” judoka 34 tuổi cho hay.

Conway là một trong những judoka kỳ cựu của xứ sở sương mù.

Conway được biết đến là một trong những VĐV gạo cội của làng judo Anh Quốc. Trong sự nghiệp thi đấu, cô từng giành huy chương đồng nội dung dưới 70kg tại Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung 2014, huy chương đồng tại Thế vận hội Olympic Rio 2016, huy chương đồng tại Giải vô địch thế giới 2019 ở Tokyo và huy chương vàng tại Grand Slam Paris 2018.

“Giải VĐTG rất đặc biệt và tôi có 8 lần được vinh dự góp mặt. Chiếc HCV Grand Slam Paris của tôi cũng là lần thứ 8 tôi tham dự giải đấu. Nó như minh chứng cho sự nghiệp của tôi, tôi chưa bao giờ từ bỏ. Tôi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và trở thành người giỏi nhất có thể.”

VoThuat.vn

languarr