Lesnar đang lợi dụng Jones để đàm phán hợp đồng với WWE?

Đó chính là nhận định của Jon Jones trước sự im lặng của Brock Lesnar trước lời thách đấu của anh.

Fan UFC không chào đón Lesnar trở lại
Từ bỏ đai vô địch WWE, Lesnar lại về với UFC

Như đã biết, ngay sau khi giành chiến thắng tại sự kiện UFC 214, Jones đã đứng trên sàn đấu và gửi lời thách đấu với Brock Lesnar trước sự chứng kiến của hàng nghìn khán giả.

Tuy nhiên trước lời thách đấu này, Lesnar ngoại trừ câu “Cẩn thận cái miệng đó Jones”, thì cựu vô địch hạng cân Heavyweight này của UFC đã không đưa ra thêm bất cứ phản hồi nào khác.

Trước sự im lặng của Lesnar cũng với như những tin đồn về việc The Beast đang âm thầm đàm phán gia hạn với WWE, Jones đã bức xúc cho biết: “Tôi có thể thấy rằng mình đang bị lợi dụng để anh ta có thể kiếm được thêm chút tiền từ WWE, thậm chí cũng có thể là cả UFC.”

“Dù gì đi nữa, tôi nghĩ việc anh ấy trở lại UFC với một khoản thù lao khổng lồ cũng là điều rất tuyệt. Giờ thì anh ấy đã có được đòn bẩy rồi, dù có lựa chọn thế nào đi nữa thì anh ấy cũng sẽ có được điều mà mình cần.”

Trước đó Jon Jones cũng đã từng tuyên bố sẽ tới tận sự kiện Summer Slam, nơi Lesnar bảo vệ đai vô địch WWE trước Samoa Joe, Roman Reigns và Braun Strowman, để trực tiếp gửi chiến thư của mình tới đối thủ 40 tuổi của mình một lần nữa.

Xuân Anh

loading...

languarr