Lesnar sẽ giải nghệ vào năm sau?

Tương lai của Brock Lesnar đang bị đặt rất nhiều dấu hỏi, khi hợp đồng giữa anh và WWE sẽ hết hạn vào năm sau.

Brock Lesnar chính thức tuyên bố giải nghệ
Brock Lesnar chính thức nhận án phạt 1 năm đình chỉ thi đấu

Brock Lesnar hiện đang thi đấu tại WWE theo một bản hợp đồng bán thời gian cho đến sau sự kiện WrestleMania 34 (04.2018). Theo thỏa thuận trong hợp đồng này, Lesnar sẽ có số lần rất hạn chế trong các sự kiện của WWE bất chấp việc anh đang là người giữ đai vô địch của giải đấu.

Điều khiến rất nhiều người cảm thấy bất mãn với Lesnar, vì tuy mang danh nghĩa là người làm việc bán thời gian, nhưng Lesnar lại đang sở hữu mức thu nhập cao thuộc hàng bậc nhất tại công ty.

Theo một số nguồn tin, WWE hiện cũng đang đánh giá lại giá trị thật sự của Lesnar, trước khi tính đến chuyện có nên tiếp tục ký hợp đồng mới với đô vật nổi tiếng này hay không.

Trước mắt, WWE sẽ lên kế hoạch để Lesnar mất đai trong thời gian tới, vì một vài thành viên trong giới lãnh đạo của công ty không muốn chứng kiến việc chiếc đai vô địch thường xuyên ‘mất tích’ như trong suốt năm qua.

Về phía Lesnar, anh dường như cũng không muốn trở lại UFC thi đấu khi đang gặp phải một vài vấn đề về sức khỏe. Chính vì điều này, nếu không gia hạn hợp đồng với WWE, nhiều người lo ngại rằng Lesnar sẽ giải nghệ vào năm sau.

Xuân Anh

loading...

languarr