Luke Rockhold đòi đấu thì Michael Bisping trốn tránh

Dù liên tục thách thức nhưng Michael Bisping vẫn một mực từ chối tái đấu với Luke Rockhold.

Gần đây Michael Bisping đã có những lời lẽ không mấy tốt đẹp tới cựu thừ Luke Rockhold sau khi tay đấm này bị hạ KO trước Yoel Romero. Rockhold liền thách thức so găng ngay sau nghe những lời chỉ trích trên, tuy nhiên Bisping lại trả lời vòng vo và không có ý định chấp nhận trận đấu này.

Rockhold đã viết trên Twitter như sau: “Kí vào bản hợp đồng thi đấu hoặc câm mồm lại”. Ngay sau đó Bisping liền trả lời như sau: “Có vẻ hay đấy nhưng tao nhớ khi tao hạ gục mày bất tỉnh, giành lấy danh hiệu vô địch trong sàn đấu UFC mày đã khóc như một con đàn bà”. 

Rockhold liền trả lời ngay sau đó và nhấn mạnh: “Thực tế là chúng ta đang hòa 1-1 đấy. Hợp đồng trên bàn đấy. Ký vào đó hoặc trốn đi đâu đó đi”.

Có thể thấy Bisping chỉ giỏi mạnh miệng nhưng không hề chấp nhận thi đấu với Rockhold. Bisping và Rockhold đã hai lần gặp nhau trong lồng bát giác. Lần đầu tiên là vào năm 2014 khi Rockhold bất ngờ giành chiến thắng bằng siết khóa. Đến UFC 199 cả hai lại bất ngờ gặp lại nhau do Chris Weidman bất ngờ rút lui và Bisping được thay thế vào trận tranh đai với Rockhold. Bisping đã tận dụng cơ hội này rất tốt và giành chiến thắng bằng TKO ngay ở hiệp 1.

Với tình hình hiện tại thì việc cả hai tái đấu lần 3 rất có thể sẽ không xảy ra. Hơn nữa Bisping muốn trận đấu giải nghệ của mình là một trận thắng ở trên chính quê hương Anh quốc. Việc chấp nhận đấu với Rockhold thực sự là một đề nghị khá nguy hiểm.

Nguyễn Thái