Ronda Rousey không có ý định trở lại MMA?

Theo tuyên bố gần đây, Ronda Rousey cho biết cô hoàn toàn không có định trở lại MMA trong thời gian tới.

Trong một lần đối thoại với Ellen DeGeneres, khi được hỏi về việc quay lại sàn đấu MMA, Rousey liền trả lời: “Tôi không biết nữa. Tôi nghĩ việc quay lại MMA giống như tôi trở lại đấu Judo ở Olympics. Không ai ép tôi phải rút lui khỏi Judo nhưng tôi cũng không thấy việc trở lại thi đấu là cần thiết”.

“Tôi hiện cảm thấy rất lo lắng, nhưng không lo lắng như việc thi đấu Olympics. Điều tệ nhất có thể xảy ra là trông tôi biểu diễn thật ngu ngốc, đó cũng không phải điều quá tồi tệ. Tôi không nhớ lần cuối cùng mình cảm thấy hào hứng thi đấu là khi nào. Tôi rất mong chờ vào trận đấu ở WWE”. Rousey nói thêm

Thực tế việc Rousey chuyển sang WWE là chuyện sớm muộn gì cũng sẽ diễn ra nên việc này cũng không khiến nhiều người bất ngờ. Không chỉ riêng Mcgregor vui mừng trước quyết định này mà cả chủ tịch UFC Dana White cũng từng tuyên bố sẽ ủng hộ cô dù lựa chọn của cô ra sao.

Nếu Ronda Rousey có tuyên bố giải nghệ thì cũng không phải điều gì bất ngờ. Rất nhiều người có thể đoán trước của Rousey là buông găng MMA và tham gia WWE.

WWE sẽ để dành sự kiện trọng đại này cho Wrestlemania 34 diễn ra vào tháng 04 tới. Rouesy bảo đã kí hợp đồng toàn thời gian với WWE, chứng tỏ cô sẽ thi đấu ở WWE một thời gian dài và chấm dứt việc thi đấu ở UFC. Cụ thể WWE đang lên kế hoạch tổ chức một trận Royal Rumble đầu tiên trong lịch sử dành cho các đô vật nữ, và họ đang để dành vị trí của người thắng cuộc dành cho Rousey.

https://youtu.be/7N12OFybG2M

Nguyễn Thái