Luke Rockhold tin tưởng sẽ là nhà vô địch nếu đánh bại Alexander Gustafsson

Luke Rockhold khá tự tin trước tay đấm hàng đầu hạng light heavyweight – Alexander Gustafsson và hy vọng chiến thắng trước tay đấm này sẽ giúp anh nhận được đai vô địch UFC.

Trên MMAMania, Rockhol nói: “Trận đấu với Gustafsson khá thú vị. Anh ta là võ hàng đầu và chỉ thất bại trước những nhà vô địch. Đứng đầu trong những tay đấm ở hạng cân này. Nếu bạn đánh bại Gustafsson, thì đồng nghĩa với việc bạn là nhà vô địch thực sự”.

Luke Rockhold khá tự tin trước tay đấm hàng đầu hạng light heavyweight – Alexander Gustafsson

Mới đây cựu vô địch UFC Luke Rockhold có ý định lên hạng light heavyweight để thi đấu sau khi bạn tập là đương kim vô địch ở hạng cân này có ý định lên  light heavyweight. Nhưng chưa kịp lên hạng cân thì Rockhold đã bị Alexander Gustafsson – võ sĩ hàng đầu ở hạng cân này cảnh cáo.

Hiện bạn tập của Rockhold là đương kim vô địch light heavyweight Daniel Cormier, điều này đang cản trở anh thi đấu ở hạng cân này. Tuy nhiên Rockhold lại có cái nhìn khách quan hơn: “Rắc rối duy nhất là Cormier đang là nhà vô địch. Thế thì sao nào? Bạn tôi đang thi đấu ở hạng nặng. Tôi sẽ không đấu với  Gustafsson mà không được gì. Tôi không muốn tạo ra tình huống khó xử với Cormier”.

Liệu Luke Rockhold có thành công ở hạng light heavyweight ?

Ngoài ra, Rockhold muốn thi đấu ở hạng Heavyweight vì lý do cá nhân. Cựu vô địch hạng nặng Fabricio Werdum từng chế ảnh nhạo báng và gửi đến Rockhold trên Twitter.

https://youtu.be/3RXhoyDerBw

Thuỳ Liên