Lyoto Machida so găng với cựu vô địch Bellator

Lyoto Machida đã xác định được đối thủ và ngày thi đấu cho trận debut tại Bellator của mình.

Nhà cựu vô địch Lightweight UFC này sẽ đối đầu với một cựu vô địch Middleweight của Belltor Rafael Carvalho tại sự kiện Bellator Hawaii sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 10, thông tin được đăng tải trên trang MMA Fighting dựa trên những thông báo của kênh ESPN.

Sự kiện sẽ diễn tại trung tâm Neal S. Blaisdell ở Honolulu. Machida (24-8) đã rời khỏi UFC sau 2 chiến thắng liên tiếp, đánh bại Eryk Anders bằng tính điểm vào tháng 2 và sau đó là một cú KO bằng Front Kick cực đẹp trước Vitor Belfort hồi tháng 5. Trong quá khứ, Lyoto Machida cũng từng đánh bại đương kim vô địch Middleweight của Bellator Gegard Mousasi.

Carvalho (15-2) đã từng có chuỗi thắng 15 trận liên tiếp trước khi bị đánh bại bởi Gegard Mousasi vào hồi tháng 5, đánh mất ngôi vương ở hạng Middleweight. Võ sĩ người Brazil này có thành tích 6-0 tại giải đấu trước khi chuỗi thắng này bị cắt đứt bằng TKO bởi Mousasi.

Nói chuyện với MMA Fighting vào tháng 7, Carvalho tình nguyện sẽ tiếp đãi Machida ở trận debut. ”Anh ấy làm một võ sĩ chuyên phản đòn, nhưng đó là con dao 2 lưỡi bởi tôi cũng là một chuyên gia phản đòn” Carvalho cho biết. “Đó sẽ là một trận đấu thú vị và bất cứ việc gì cũng có thể xảy ra. Nhưng Mike thép đã từng nói, mỗi một người đều có kế hoạch cho đến khi họ bị ăn đấm vào mặt.”

Machida cũng từng là một trong những cái tên lớn nhất của UFC, năm 2010 anh đánh bại Rashad Evans và giành đai vô địch Lightweight. Machida cũng từng đấu với Chris Weidman cho chiếc đai Middleweight của UFC. Machida được biết đến như là người mang đầu tiên mang karate vào thi đấu MMA hữu dụng nhất. Hiện anh đang nhắm đến chức vô địch thứ 2 trong sự nghiệp tại Bellator.

 

Minh Triết

loading...

languarr