TJ Dillashaw vẫn muốn so găng cùng Demetrious Johson

UFC 227 đáng ra là sự kiện để chuẩn bị cho trận superfight giữa TJ Dillashaw và Demetrious Johson. Tuy nhiên, trong khi TJ đã đánh bại được Cody thì DJ lại tuột mất chiếc đai vào tay Henry Cejudo.

Trong một cuộc nói chuyện với Joe Rogan mới đây, TJ cho biết anh vẫn nhắm đến chiếc đai hạng Flyweight, nhưng thay vì DJ anh nhắm tới nhà vô địch hiện tại.

“Thứ mà Henry Cejudo khiến tôi thích thú là anh ấy là một nhà vô địch Olympic. Cậu ấy muốn chứng minh rằng cậu ấy là VĐV giỏi nhất. ‘Tôi là nhà vô địch UFC, nhà vô địch Olympic!’ Được thôi, tôi sẽ đánh bại cậu ấy ở mảng wrestling. MMA wrestling hoàn toàn khác. Tôi là VĐV giỏi hơn. Tôi sẽ hạ cậu ấy ở bất cứ đâu, tôi biết rằng mình có thể, tôi xem cậu ấy đấu. Đó là lí do vì sao mà tôi rất hứng thú. Tôi thấy việc đó cũng rất tốt cho tên tuổi của mình.”

Dillashaw hiện đang đứng trên đỉnh của một hạng cân nhiều hổ dữ nhất làng MMA, với Dominick Cruz, Marlon Moraes và Raphael Assuncao đều đang nhắm đến chức vô địch. Trận thắng tranh cãi giữa DJ và Cejudo chắc chắn sẽ mang lại trận đấu thứ 3 cho cả 2, trừ khi DJ bị chấn thương hoặc không thể hẹn ngày tái đấu. Khi đó khả năng rất lớn UFC sẽ tổ chức trận superfight TJ vs Cejudo, điều mà UFC luôn nhắm đến trong nhiều năm qua.

Trận Super Fight này đang được rất nhiều khán giả mong chờ

“Chưa có gì chính thức nhưng UFC đang thả thính, họ tổ chức những chuyến media tour, họ đặt chúng tôi vào chung khung hình và rồi chém gió với nhau” Dillashaw nói. “Sẽ là hạng 125lbs, chắc chắn. Tôi không thích người ta lấy lí do tôi là gã to con hơn. Cậu ấy nói rằng cậu ấy sẽ lên hạng 135lbs để đánh với tôi. Tôi trả lời lại rằng nếu trận đấu diễn ra tôi sẽ xuống hạng 125lbs và anh ấy đồng ý”

Minh Triết

loading...

languarr