Mark Hunt nói UFC: “Cái giải đấu chết tiệt”

Trong buổi phỏng vấn với Ariel Helwani tại chương trình MMA Hour 340. Mark Hunt đã nhấn mạnh: “Cái giải đấu chết tiệt”. Ông có dự định kêu gọi các võ sĩ cùng tham gia đấu tranh vì UFC đã thiên vị cho Brock Lesnar.

Chael Sonnen sẽ trở lại lồng bát giác UFC nếu có thể

Võ sĩ gốc Việt bị xử ép trên võ đài UFC

Sau khi có thông tin cựu vô địch hạng nặng UFC, ngôi sao WWE – Brock Lesnar dương tính với chất cầm, Mark Hunt liền đòi chia nửa số tiền 2,5 triệu USD vì đã đưa anh phải đấu với một người sử dụng doping. Vài tuần sau theo thông báo của UFC thì Brock sẽ chỉ bị cấm thi đấu và không có án phạt nào kèm theo. Mark dường như phát điên khi thấy võ sĩ “gian lận” dễ dàng lấy một bao tiền và bỏ đi nhưng không có chuyện gì.

Mark Hunt nói UFC: "Cái giải đấu chết tiệt"

Ông còn nói thêm: “Tôi không muốn thi đấu cho giải đấu này nữa cho đến khi họ giải quyết đống rác rưởi này (Brock Lesnar), chúng cần xử lý lũ gian lận. Một số người nói việc này sẽ ảnh hưởng tới tình hình kinh doanh, thế thì sao không để tất cả mọi người có thể sử dụng chất cấm. Chẳng lẽ phải chờ đến khi có ai tử vong vì nó thì chúng ta mới thay đổi”.

Theo Mark thì nên cấm thi đấu 10 năm cho những võ sĩ sử dụng chất cấm, xóa bỏ toàn bộ các thành tích thi đấu từ trước đến giờ và phải nộp phạt một số tiền lớn.

Mark Hunt nói UFC: "Cái giải đấu chết tiệt"

Hiện nay, UFC đang vướng vào khá nhiều scandal về việc sử dụng chất cấm. Ngoài Brock Lesnar, cả Jon Jones, Chad Mendes cũng đang bị vướng vào nghi án sử dụng chất cấm. Hiện UFC đã được người khác mua lại, không biết người chủ mới sẽ điều hành giải đấu này như thế nào đây?

Quang Lữ 

languarr