HOT: Martin Nguyễn tái đấu với nhà vô địch ONE Championship

Theo thông tin chính thức từ trang chủ của giải đấu ONE Championship, võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn chính thức được quyền tranh đai vô địch trước cựu thù Murat Gafurov, dự kiện trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 18/8 tại Stadium Negara, Kuala Lumpur.

Hành trình đến với MMA của võ sĩ gốc Việt Martin Nguyen
Martin Nguyễn giành chiến thắng Knock-out tại ONE: Quest For Power!

Trước đây trong bài phỏng vấn vào năm 2016 với VoThuat.vn, Martin Nguyễn đã thể hiện mong muốn được tái đấu với võ sĩ đến từ Nga Gafurov và bây giờ anh đã chính thức đạt được ước mong đó. Sau 4 chiến thắng liên tiếp (trong đó 3 trận đấu bằng KO) Martin Nguyễn xứng đáng được quyền tranh đai vô địch.

Martin Nguyễn chỉ chịu thua trận đấu đầu tiên và cũng là duy nhất cho tới thời điểm này tại One Championship trước nhà ĐKVĐ hạng lông (Featherweight) Marat Gafurov.

Trong suốt thời gian thi đấu, Martin Nguyễn chỉ chịu thua trận đấu đầu tiên và cũng là duy nhất cho tới thời điểm này tại One Championship trước nhà ĐKVĐ hạng lông (Featherweight) Marat Gafurov. Sau trận thắng trước Christian Lee sẽ giúp anh lọt vào top 3 võ sĩ xếp đầu bảng ở hạng Featherweight. Tiếp đến anh hạ gục Kazunori Yokota ngay ở hiệp 1, một võ sĩ đầy kinh nghiệm với 25 trận thắng và 5 thua trong hơn 12 năm thi đấu võ thuật tổng hợp (MMA).

Nhà vô địch hạng Featherweight ở ONE Championship Marat Gafurov.

Martin Nguyen là võ sĩ chuyên nghiệp tại giải đấu ONE FC với thành tích 7 trận thắng và 1 thua. Anh là võ sĩ người Úc gốc Việt có những chiến thắng rất ấn tượng ngay từ những hiệp đầu tiên. Sau chiến thắng này, cơ hội giành quyền tái đấu với võ sĩ Gafurov, người hiện đang giữ chiếc đai vô địch của giải đấu ONE cũng là người duy nhất đánh bại Martin Nguyen là việc chắc chắn sẽ xảy ra trong năm 2017.

Nguyễn Thái