Mayweather chỉ cần 3 hiệp để hạ gục Mcgregor

loading...

Mọi người thường nghĩ Mayweather với những trận đấu nhàm chán với việc chạy né đòn, chạy câu giờ. Tuy nhiên không phải trong trận đấu với Mcgregor.

HOT: Mayweather chính thức so tài McGregor trên sàn Boxing
Conor Mcgregor sẽ hạ gục Floyd Mayweather trên sàn Boxing?

HLV Boxing Angelo Reyes, ông vốn là học trò của HLV lừng danh Freddie Roach. Ông có rất nhiều kinh nghiệm về chiến thuật trong Boxing. Trận đấu giữa Mayweather và Mcgregor được Reyes bình luận như sau: “Mayweather sẽ hạ KO võ sĩ đến từ Ireland trong 3 hiệp hoặc ít hơn thế. Mọi người cứ nghĩ Mayweather sẽ nhảy nhót xung quanh sàn đấu sao. Mayweather sẽ không cần phải nhảy nhót trong trận đấu này. Mayweather là người hiểu rõ nhất về Boxing và hiểu những gì ông sẽ làm”.

Liệu trận đấu chỉ vỏn vẹn trong 3 hiệp ?

Trước đó nhà phân tích, bình luận Boxing Max Kellerman từng tuyên bố Mcgregor còn không thể đấm trung Mayweather. Tuy nhiên, có thể thấy việc Mcgregor được so tài với huyền thoại Mayweather cũng là một thành công không hề nhỏ. Do vậy việc Mcgregor có giành chiến thắng hay không thực sự không quan trọng lắm vì đây là một trận đấu có thể đoán trước được, tuy nhiên nó lại được người hâm mộ chú ý, thậm chí còn nổi tiếng hơn trận đại chiến thế kỷ Mayweather vs Pacquiao.

Trận đấu này còn lớn hơn cả đại chiến Mayweather vs Pacquiao

Tuy nhiên chắc hẳn Mayweather sẽ được đặt cước cao hơn. Nếu Mcrgegor chiến thắng thì đây là chuyện không tưởng, ngay cả những người hâm mộ cũng khó tin được. Một võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất mọi thời đại với thành tích 49 trận bất bại sẽ đụng độ với một võ sĩ MMA, người chưa bao giờ thi đấu quyền anh chuyên nghiệp nhưng đó không phải là điều quan trọng với những fan hâm mộ đang rất phấn khích.

Nguyễn Thái

languarr