Võ sĩ Brazil muốn “Giang hồ đất Mỹ” phải đổ máu trên sàn MMA

Wanderlei Silva và Chael Sonnen sắp có cuộc đối đầu ở sự kiện Bellator 180. Trước khi trận đấu diễn ra, võ sĩ Brazil Silva có vài lời muốn gửi đến Sonnen, võ sĩ được mệnh danh là “American Gangster”.

Wanderlei Silva được gỡ bỏ lệnh cấm thi đấu suốt đời
Chân dung huyền thoại Wanderlei Silva

Trên MMAjunkie Radio, Silva nói: “Tôi chưa từng đối đầu phải võ sĩ nào giống như vậy và tôi cũng chẳng thích tí nào. Tôi từng chạm trán với những tên tệ hại như Ricardo Arona nhưng Sonnen còn kinh khủng hơn thế. Tôi cần tập trung cao độ và sẵn sàng cho trận đấu này”.

Wanderlei Silva và Chael Sonnen sắp có cuộc đối đầu ở sự kiện Bellator 180

Sonnen và Silva từng có mâu thuẫn từ chương trình The Ultimate Fighter Brazil 3, sau đó được UFC dàn xếp thi đấu ở UFC 175. Tuy nhiên Silva bị phát hiện sử dụng chất cấm và trận đấu này đã không được diễn ra. Tuy nhiên sau khi cả hai rời khỏi UFC, họ lại có cơ hội đối mặt nhau thêm một lần nữa nhưng lại là sàn đấu Bellator.

Mối thâm thù từ khi còn thi đấu ở UFC

Sonnen mới có một trận duy nhất trong giải đấu này trước Titi Ortiz. Việc thi đấu với Silva cũng không phải là điều gì xa lạ với ông. Silva đã tuyên bố như sau: “Chắc chắn tối sẽ khiến Sonnen đau đớn dữ dội. Tôi muốn nhìn thấy máu của Sonnen trên sàn đấu”. UFC đã từng kiện Wanderlei Silva lên tòa án quận Nevada , đồng thời khẳng định tay võ sĩ này đã gây mất uy tín tổ chức và vu khống về hoạt động kinh doanh của tổ chức, cụ thể là các luận điệu về sắp đặt trận đấu.

Nguyễn Thái