Mcgregor bị bạn tập chê không biết gì về Boxing chuyên nghiệp

Trận đấu Floyd Mayweather gặp Conor Mcgregor không được giới Boxer chuyên nghiệp đánh giá cao. Thậm chí có nhiều ý kiến cho rằng Mcgregor sẽ thất bại thảm hại trên sàn Boxing.

Lộ số tiền khủng mà Mayweather nhận được sau trận đấu với McGregor
Duy Nhất tái xuất sau HCV Muay thế giới, Mayweather nhận “núi tiền” nếu đấu McGregor

Bạn tập cũ của Mcgregor Chris van Heerden vốn là cựu vô địch IBO cho biết: “Khi có người hỏi tôi tại sao phát hành video đối luyện với Mcgregor trong thời điểm này, bởi trận đấu này khiến những người cống hiến, đặt cược bản thân mình cho Boxing cảm thấy khá đau xót. Thấy một người khô kng có tí hiểu biết gì về Boxing chuyên nghiệp lại có thể bước khỏi lồng sắt và bước lên sàn Boxing thi đấu với một huyền thoại Boxing, làm như thể điều này thật dễ dàng và ai cũng có thể có cơ hội để đánh bại Mayweather”.

Không có gì lạ khi những võ sĩ Boxing cảm thấy giận dữ về điều này. Ngay cả tay đấm với 6 danh hiệu vô địch thế giới, Oscar De La Hoya đang kêu gọi cộng đồng quyền Anh chuyên nghiệp ngăn cản trận đấu giữa Floyd Mayweather và Conor Mcgregor xảy ra. Ông cho rằng trận đấu này sẽ gây tổn hại đến Boxing và không thể phục hồi.

Mcgregor đang tập Boxing với võ sĩ khác

Hoya cũng nhắc đến vấn đề một kẻ thi đấu Boxing nghiệp dư, thậm chí chưa hề thi đấu Boxing có thể so găng với bất kỳ tay đấm đẳng cấp nào. Ông cũng thừa nhận Mcgregor là một ngôi sao MMA nhưng đây là sàn đấu Boxing chứ không phải lồng sắt.

Nguyễn Thái

 

loading...

languarr