Vì UFC, WWE sẽ ngày càng thật hơn?

Ngôi sao làng WWE – Daniel Bryan thừa nhận ngành công nghiệp giải trí Wrestling sẽ cần phải tăng sự chân thật hơn trong tương lai thì mới có thể cạnh tranh lại với UFC và quyền Anh.

Bạn có biết Mayweather từng đánh bại “người khổng lồ” WWE Big Show
Ngôi sao WWE John Cena trở lại chương trình “American Grit”

Wrestling là một môn thể thao đấu vật biểu diễn rất được ưa chuộng tại Mỹ và các nước trong khu vực Nam Mỹ. Nói đến Wrestling, nhiều người có lẽ không còn xa lạ gì với WWE, công ty số 1 trong ngành này trong nhiều thập kỷ qua.

Tuy WWE luôn có một lượng NHM rất lớn, nhưng xét về giá trị thì giải đấu này vẫn còn kém khá nhiều so với UFC và quyền anh, nhưng giải đấu mà các võ sĩ tranh tài thực, chứ hoàn toàn không có tính biểu diễn như Wrestling. Nói về thực tế này, Daniel Bryan đã thẳng thắn cho biết: “Tôi nghĩ đã đến lúc WWE cần phải thay đổi cách tạo dựng hình ảnh cho các ngôi sao của mình.”

“Tôi cho rằng NHM giờ đây quan tâm nhiều hơn đến cá tính của các võ sĩ nhiều hơn là những gì mà họ thể hiện trên sàn đấu. Họ muốn được thưởng thức nhiều hơn những câu chuyện hậu trường, và con người thật của các võ sĩ.”

“Floyd Mayweather và Manny Pacquiao là một trong những trận quyền anh dở nhất mà tôi từng được xem. Tuy nhiên trận đấu này cũng đã thu hút được tới hàng triệu người, khi cá tính của cả 2 đã tạo được sức hút cho người xem.”

https://www.youtube.com/watch?v=uItSLgCZdUQ

Xuân Anh

loading...

languarr