Mayweather sáng tạo bài tập Boxing mang tên “McGregor K.O”

Đầu năm nay, cựu võ sĩ người Mỹ Floyd Mayweather mới mở thêm 1 phòng tập ở Los Angeles và ông không bỏ lỡ cơ hội này để “châm chọc” Conor McGregor.

Tuy không còn thi đấu Boxing và trở thành một nhà đầu tư nhưng niềm đam mê tập luyện vẫn luôn cháy trong “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather khi anh mong muốn sẽ mở 500 phòng tập thể dục trên toàn thế giới.

Floyd Mayweather là 1 người khá hài hước khi đặt tên cho 1 bài tập đặc biệt của anh ấy với cái tên “McGregor K.O.” Hầu hết các thành viên của phòng tập Mayweather Boxing + Thể hình đều tỏ ra hào hứng tham gia vào bài tập này. “Tôi đang ở phòng tập mới của Floyd Mayweather ở Los Angeles. Anh ấy có 1 bài tập đặc biệt được gọi là “McGregor K.O.”” Dave Doyle – 1 thành viên của phòng tập nói.

Trên twitter, Floyd Mayweather cũng chia sẻ thêm rằng: “Đây là tương lai của thể dục thể hình! Mayweather Boxing + Thể hình cung cấp những kinh nghiệm tập luyện hiệu quả nhất cho những ai muốn luyện tập theo phương pháp đào tạo của tôi để duy trì sức khỏe.”

Mayweather đã đánh bại McGregor bằng TKO trong hiệp 10 đấu ở trận megafight – trận đấu tỉ đô hồi tháng 8 vừa rồi, bảo vệ thành công tích bất bại của mình với 50 trận toàn thắng. Người ta ước tính rằng “Gã điên” có thể kiếm được 100 triệu đô khi tham gia trận đấu với Mayweather, nhưng dường như trận đấu này là thất bại lớn nhất trong sự nghiệp của Conor. Tay đấm người Ireland rất muốn có trận tái đấu với “độc cô đầu bại” nhưng tiếc rằng điều đó không thể xảy ra vì Floyd bây giờ thực sự đã nghỉ hưu.

Quang Phượng