McGregor có 2.200 tỷ đồng: Siêu giàu nhưng vẫn dùng “đồ chùa”

loading...

Dù sở hữu khối tài sản lên tới 78 triệu bảng (2.200 tỷ đồng), tay đấm lừng danh UFC Conor McGregor lại có cách ăn tiêu không giống ai.

Không thể phủ nhận, Conor McGregor là một siêu sao nổi danh bậc nhất trong lịch sử UFC. Thậm chí, ngay cả Chủ tịch UFC Dana White cũng đang phải nhân nhượng tám chín phần với tay đấm này.

McGregor siêu giàu trong giới MMA

Theo ước tính của Forbes, khối tài sản của võ sĩ Ireland đang có hiện nay là 100 triệu USD. Và phần lớn số tiền McGregor kiếm được là nhờ trận “Money fight” với Floyd Mayweather trên sàn đấu quyền anh.

Và dù đang ngày càng ăn nên làm ra nhờ việc tự đánh bóng tên tuổi hay kinh doanh rượu vang, Conor McGregor vẫn đang trở nên cực kỳ giàu có nhờ thói quen tiêu tiền không giống ai.

Theo tiết lộ của HLV John Kavanagh, tay đấm người Ireland hầu như không phải chi bất cứ khoản phí nào vì hầu như anh đều được tài trợ từ các dịch vụ ăn uống, cho đến mua sắm.

“Anh ấy đang làm rất tốt công việc kinh doanh của mình. Và nghe thì có vẻ lạ nhưng McGregor không tiêu nhiều tiền. Mọi thứ anh ấy đang dùng và tiêu xài đều từ những nhà tài trợ. Kể cả khi vào nhà hàng, tay đấm Ireland cũng có đầu bếp riêng phục vụ.”

Tay đấm người Ireland có cuộc sống như một quý tộc

Cũng theo tiết lộ, McGregor cũng không phải một kẻ ăn chơi hoang phí như Mayweather nên hầu như không bao giờ thấy tay đấm Ireland xuất hiện ở các sòng bạc, hộp đêm.

Sau trận thua trước “đại bàng” Khabib tại sự kiện UFC 229, McGregor đang nỗ lực luyện tập nhằm trở lại sớm nhất có thể. Nếu như McGregor đã sẵn sàng, Chủ tịch Dana White đang rất muốn tay đấm Ireland xuất hiện trở lại trong lồng bát giác.

Theo G.T (Tổng hợp)

languarr