Võ sĩ MMA đánh chết nhà vô địch cử tạ

Vì một xích mích nhỏ, võ sĩ MMA và nhà vô địch cử tạ đã giải quyết bằng nắm đấm với nhau. Kết quả, nhà vô địch cử tạ thiệt mạng trong khi võ sĩ MMA nhận bản án thích đáng cho hành vi của mình.

Tờ Daily Mail mới đây đưa tin, võ sĩ MMA Anar Allakhveranov đã bị kết án 18 năm tù vì hành vi giết người. Cụ thể, Anar Allakhveranov đã đánh chết nhà vô địch cử tạ Andrey Drachev (32 tuổi).

Sự việc xảy ra vào năm 2017, hai nhân vật nổi tiếng trong làng thể thao Nga có xích mích từ trước. Để giải quyết mâu thuẫn này, Anar đã quyết định dùng vũ lực với Drachev. Cuộc chiến giữa hai người diễn ra ngay giữa đường phố. Vốn là một võ sĩ MMA, Anar dễ dàng hạ gục Drachev chỉ sau một cú đấm và đá.

Thấy đối thủ đổ gục, Anar vẫn tiếp tục ra đòn và tung một chú đá “chí mạng” khiến Drachev chết trong bệnh viện. Ngay sau đó Anar đã bị cảnh sát bắt giữ.

Phiên tòa xét xử mới đây đã tuyên án 18 năm tù giam cho Anar. Anar rất ân hận vì những gì đã xảy ra, anh gửi lời xin lỗi tới gia đình nạn nhân và khán giả về hành vi chấn động của mình. Anh vẫn hy vọng sau khi mãn hạn án tù sẽ quay trở lại với sàn đấu võ thuật.

Anar nói: “Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới gia đình và cha mẹ của Andrey vì hành động của tôi gây ra quá nhiều đau thương. Tôi không muốn điều này và không hề lên kế hoạch trước như những điều tra viên đã khẳng định. Tôi biết cảm giác mất đi người thân là như thế nào, và tôi hiểu cảm giác cha mẹ của Andrey đang trải qua.”

Người chết sẽ không thể sống lại. Người đàn ông chịu trách nhiệm cho cái chết của Andrey Drachaev phải chịu án tù. Anar Allakhveranov sẽ dành một phần lớn cuộc đời mình trong nhà tù nước Nga, hối lỗi về hậu quả hành động của mình đã dẫn đến cái chết của một người đàn ông.

Hoài Phương