McGregor sợ phải trở lại hạng cân featherweight

Sau khi thất bại trong việc thách thức đối thủ ở hạng cân cao hơn là Nate Diaz hồi tháng 3, thay vì trở lại hạng cân Featherweight – sở trường thi đấu và bảo vệ đai vô địch của mình – McGregor lại quyết định tái đấu với chính Diaz tại sự kiện UFC 202 diễn ra vào tháng 08 tới.

Conor McGregor: “Cộng hoà Ireland sẽ vô địch Euro 2016”

Mcgregor đi vào lịch sử tạp chí Forbes

Nói về việc này, Frankie Edgar khẳng định lý do mà McGregor đòi đấu với Diaz không chỉ đơn giản chỉ là phục thù, mà là võ sĩ người Ai Len đang sợ phải trở lại thi đấu ở hạng cân Featherweight.

Anh nói: “Ở hạng cân 145lbs (Featherweight), Conor đặt cược tất cả vào từng trận đấu. Trong khi đó ở những hạng cân khác, anh ta lại chẳng có gì để mất.

Điển hình như Diaz, dù anh ấy đang ờ mức cân 155lbs và chẳng muốn giảm cân, thì UFC vẫn dễ dàng làm các chiến dịch quảng bá cho trận đấu này mà không sợ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của McGregor.

Còn hạng cân 145lbs, nếu thua, McGregor coi như mất tất cả mọi thứ. Vậy sau đó thì sao? Anh ấy sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn được tranh đai trở lại. McGregor là một người thông minh, và anh ấy biết mình phải làm gì”.

Conor McGregor và Diaz tại UFC 196:

Xuân Anh

loading...

languarr