Michael Bisping sẵn sàng hạ KO Luke Rockhold thêm một lần nữa

Cựu vô địch hạng trung UFC Michael Bisping chấp nhận đề nghị tái đấu với Luke Rockhold dù đó có thể là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của ông.

Mới đây trên Believe You Me podcast, Bisping khẳng định: “Nếu thằng khốn đó (Luke Rockhold) muốn đánh ở hạng dưới nặng thì tôi cũng chiều theo ý luôn. Tôi chả có vấn đề gì khi hạ knock-out tên đó thêm một lần nữa”. Mặc dù cả hai đều đang thi đấu ở hạng trung nhưng do Rockhold đang có ý định leo lên hạng dưới nặng, nếu có lên hạng cân thì Bisping cũng sẽ đồng ý tăng cân để thi đấu.

Liệu trận tái đấu lần 3 có diễn ra?

Bisping từng đánh bại những võ sĩ tài năng như Brian Stan, Alan Belcher, Jason Miller, Sexyama, Denis Kang, Chris Leben nhưng lại thất bại trước những cái tên như Rashad Evans,Dan Henderson,Wanderlei Silva,Chael Sonnen, Vitor Belfort. Tóm lại thì Bisping chưa từng thua ai ngoài top 10. Ông từng được coi là người “gác đền” ở hạng trung UFC, từng hạ gục võ sĩ gốc Việt nổi tiếng Cung Lê.

Bisping giành chức vô địch UFC sau khi hạ gục nhà vô địch trẻ tuổi Rockhold tại UFC 199. Tuy nhiên Bisping lại không được kỳ vọng nhiều do màn trình diễn kém cỏi của ông trong trận bảo vệ đai trước “lão tướng” Dan Henderson khiến nhiều người nghi ngờ trận thắng trước Rockhold chỉ là ăn may.

Ở mặt lần đầu so găng vào năm 2014, Bisping thua Rockhold ngay từ hiệp 2 bằng đòn khóa siết (guillotine choke). Trận tái đấu thứ 3 sẽ khẳng định ai là võ sĩ mạnh hơn.

Nguyễn Thái

loading...

languarr